Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ

Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ. Pa lăng là thiết bị nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Loại thiết bị này khá là phổ biến và quen thuộc đối với con người với nhiều nơi. Điển hình là các công trình, nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu, bãi tập kết,…

Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ. Hiện nay pa lăng là 1 trong các sản phẩm quen thuộc và khá quan trọng đối với con người. Những chiếc pa lăng xích kéo tay, lắc tay hay là pa lăng xích điện, cáp điện. Đều là thiết bị nâng hạ thuộc dòng pa lăng. Chúng được con người được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hay công việc của con người hàng ngày. Vì thế có thể nói những chiếc pa lăng nói chung nó ngày càng quan trọng. Ngày càng phát triển, gần gũi và phổ biến hơn với chúng ta.

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc nhập khẩu giá ưu đãi

Ưu điểm của pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc nhập khẩu chính hãng, giá ưu đãi

Các sản phẩm pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện sẽ là thiết bị nâng hạ được Trường Phát giới thiệu trong bài viết này. Cả hai đều sử dụng điện năng để hoạt động nâng hạ vật. Cũng là những chiếc pa lăng điện được lựa chọn sử dụng khá là nhiều hiện nay. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt được. Pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện là gì. Nên dùng loại pa lăng điện nào cho công trình của mình. Nếu như các bạn đang quan tâm đến dòng pa lăng cáp điện hay pa lăng xích điện. Thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về điểm tương đồng giữa pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện:

Thứ nhất chính là năng lượng sử dụng để hoạt động. Dù là pa lăng cáp điện hay pa lăng xích điện. Thì năng lượng để pa lăng có thể hoạt động, di chuyển. Nâng hạ và kéo các hàng hóa hay vật nặng. Đó chính là điện năng mà phổ biến là điện áp công nghiệp 3 pha 380V.

Thứ hai đó chính là vị trí lắp đặt, sử dụng của pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện. Thì cả hai đều được ứng dụng trong các nhà xưởng, nhà kho. Chúng sẽ được dùng để kéo hạ vật với các độ cao khác nhau. Cho nên chúng sẽ được lắp đặt trên khung dầm trên cao. Có thể là dầm đơn, dầm đôi hoặc là dầm chữ I.

Ngoài ra về cơ cấu di chuyển, bộ phận điều khiển pa lăng cáp điện và xích điện khá đơn giản. Chính vì thế quá trình điều khiển pa lăng xích và cáp điện đều sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện
Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện

Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện – Điểm khác nhau giữa hai dòng pa lăng:

1, Về mặt cấu tạo:

Cơ bản thì pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện có cấu tạo tương tự nhau. Với các bộ phận hay về vật liệu cấu tạo. Chúng đều được làm bằng vật liệu chắc chắn. Tuy nhiên thì có 1 điểm khác nhau rất lớn mà các bạn có thể dễ dàng thấy. Đó chính là ở bộ phận dây tải.

 • Với pa lăng xích điện thì dây tải của s2, ản phẩm này chính là dây xích.
 • Còn với pa lăng cáp điện thì bộ phận dây tải của pa lăng này chính là dây cáp.

Đọc thêm: Pa lăng cáp điện gồm những loại nào, đặc điểm ra sao

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào? Đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện

2, Tốc độ di chuyển và độ an toàn của pa lăng xích điện và cáp điện:

+ Khi nói về tốc độ nâng hạ, di chuyển vật hay hàng hóa. Thì cả hai sản phẩm pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện đều có tốc độ cao. Vì chúng đều dùng điện để kéo hạ hay di chuyển vật nặng theo phương ngang. Tuy nhiên nếu xét chi tiết từng sản phẩm. Thì pa lăng xích điện có tốc độ nâng hạ thấp hơn so với pa lăng cáp điện. Bởi tốc độ cuốn nhả dây cáp sẽ cao hơn so với dây xích.

+ Độ an toàn của hai sản phẩm: Do dây xích cuốn nhả với tốc độ thấp. Cũng như khả năng dây xích bị đứt gãy thấp hơn pa lăng cáp điện. Chính vì vậy mà độ an toàn của pa lăng xích điện sẽ cao hơn pa lăng cáp điện.

Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện
Phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện

3, Các thương hiệu nổi tiếng:

 • Với pa lăng xích điện thì quý khách hàng có thể sử dụng nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Có thể là pa lăng xích cố định hoặc pa lăng xích di chuyển. Với các thương hiệu pa lăng xích điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Đó chính là pa lăng xích điện LK, pa lăng xích điện Hitachi, pa lăng xích điện Trung Quốc,…
 • Còn với pa lăng cáp điện thì người dùng có khá nhiều lựa chọn. Sẽ là những chiếc pa lăng cáp điện đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đó là pa lăng cáp điện Kento, pa lăng cáp điện KG, LK, Huyndai, pa lăng cáp điện Hitachi,…

Bài viết đọc thêm: Cấu tạo, nguyên tắc làm việc của pa lăng xích điện như thế nào

Cấu tạo pa lăng xích điện là gì? Nguyên tắc làm việc của pa lăng xích điện ra sao

Nhà phân phối pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện chính hãng giá tốt tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên nổi tiếng hàng đầu. Trong lĩnh vực nhập khẩu và bán ra thị trường. Những chiếc pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện. Cùng với đó là rất nhiều các sản phẩm pa lăng khác, máy tời khác. Tất cả đều được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc. Đảm bảo là các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá bán tốt nhất trên thị trường. Chắc chắn khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm của Trường Phát.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua hàng. Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá bán tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó là chế độ giao hàng, bảo hành sản phẩm. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các sả phẩm đến từ công ty chúng tôi. Chi tiết về sản phẩm pa lăng điện, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: palangnhapkhau.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386