Bán pa lăng xích tay 5000 kg nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng xích tay 5000 kg nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao. Pa lăng xích là sản phẩm nâng hạ vật nặng có tính an toàn cao. Sản phẩm được sử dụng khá nhiều nhiều trong công việc của con người. Với nhiều mức tải vật để khách hàng lựa chọn. Một trong các mức quen thuộc được nhiều người biết đến đó chính là 5 tấn. Hãy cùng tìm hiểu về pa lăng xích 5 tấn với Trường Phát ở dưới đây:

Bán pa lăng xích tay 5000 kg nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao. Ngày nay sự xuất hiện của các sản phẩm pa lăng xích, pa lăng cáp hát là máy tời. Nó đều khá là quen thuộc và phổ biến. Chúng ta đã sử dụng các sản phẩm này để hỗ trợ nâng hạ, tải vật nặng. Để từ đó đem lại lợi ích cho cả người lao động và người chủ. Có thể nói dòng sản phẩm này ngày càng phát triển hiện đại. Với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau được đưa ra thị trường. Đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu, yêu cầu sử dụng thiết bị tải vật của con người hiện nay.

Xem thêm: Top pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét chính hãng, chất lượng cao

Top pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng xích sẽ là những sản phẩm mà Trường Phát muốn gửi tới quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hoá, vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác một cách dễ dàng. Mà lại tiết kiệm được thời gian, sức lực. Bên cạnh đó thì sản phẩm này có nhiều mức làm việc để các bạn lựa chọn sử dụng. Một trong số đó chính là những chiếc pa lăng xích 5 tấn. Cụ thể sản phẩm mà bài viết này chúng tôi sẽ nói đến. Đó chính là pa lăng xích tay 5000 kg.

Pa lăng xích tay, pa lăng xích tay 5000 kg là gì?

1, Pa lăng xích tay:

Đây là sản phẩm nâng hạ vật nặng thông qua dây xích. Vì thế mà đảm bảo độ an toàn cao khi chúng ta làm việc. Vì vậy mà sản phẩm này được con người sử dụng trong khá nhiều nơi khác nhau. Trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng,… Chúng được dùng để hỗ trợ con người trong việc tải các vật hay hàng hoá lên cao. Từ đó giảm thiểu sức lao động, sức kéo thủ công của các nhân công. Cũng như tăng năng suất, hiệu quả làm việc cho các chủ thầu, chủ nhà xưởng. Sản phẩm sử dụng sức kéo của người lao động làm động lực nâng hạ. Chính vì vậy mà chúng ta có thể dùng pa lăng này ở nhiều công trình khác nhau.

Bán pa lăng xích tay 5000 kg
Bán pa lăng xích tay 5000 kg

2, Pa lăng xích tay 5000 kg là gì?

Pa lăng xích tay 5000 kg là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển vật nặng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Dòng thiết bị tải vật, hàng hóa được sử dụng để tải vật có trọng lượng tiêu chuẩn là 5 tấn. Dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với những công trình cần nâng hạ, tải vật nặng ở mức trung bình lớn. Vì vậy mà pa lăng sẽ được con người dùng trong việc di chuyển những vật ở những nơi không có điện. Mà vẫn cần phải tải vật lớn, trọng lượng cao.

Bài viết tham khảo: Cấu tạo, nguyên tắc làm việc của pa lăng xích kéo tay

Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay, nguyên tắc làm việc của pa lăng xích kéo tay nhập khẩu

Pa lăng xích tay 5000 kg gồm những loại nào?

Nếu như chúng ta chỉ nói đến dòng sản phẩm pa lăng xích tay. Thì sẽ có hai loại pa lăng chính được sử dụng hiện nay. Đó chính là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay. Tuy nhiên nếu chỉ nói đến pa lăng xích tay 5 tấn – 5000 kg. Thì chúng ta có 1 loại pa lăng xích nổi tiếng được sử dụng phổ biến rất nhiều. Đó chính là pa lăng xích kéo tay 5 tấn.

Đối với dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay 5 tấn này. Thì chúng ta có các thương hiệu được sử dụng phổ biến ngày nay. Đó là:

+ Pa lăng xích kéo tay Nitto Nhật Bản 5 tấn;

+ Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc Kento 5 tấn;

+ Pa lăng xích kéo tay Vital 5000 kg có xuất xứ từ Trung Quốc với công nghệ Nhật Bản.

Cả 3 đều là những thương hiệu được người dùng lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay. Mỗi một dòng pa lăng sẽ có các mức chiều dài dây xích tải tương ứng với công việc của người dùng.

Bán pa lăng xích tay 5000 kg
Bán pa lăng xích tay 5000 kg

Thông số kỹ thuật chung của pa lăng xích kéo tay 5000 kg:

 • Tên sản phẩm Pa lăng xích kéo tay
 • Thương hiệu sản xuất: Nitto, Vital, Kento
 • Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc
 • Công nghệ sản xuất pa lăng: Nhật Bản
 • Tải trọng nâng hạ: 5 tấn( 5000 kg)
 • Tải trọng vượt định mức: 7,36 tấn
 • Chiều dài dây xích tải: 3 mét, 5 mét, 6 mét,…

Bài viết xem thêm: Pa lăng xích lắc tay 2 tấn nhập khẩu chính hãng, giá tốt

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Nitto, Kawasaki, Daesan nhập khẩu chính hãng giá tốt

Bán pa lăng xích tay 5000 kg – Bảng giá pa lăng xích kéo tay 5 tấn Nitto, Vital, Kento tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía thành(vnđ)
1 Pa lăng xích kéo tay Nitto 5 tấn 3 mét 3.450.000
2 Pa lăng xích kéo tay Nitto 5 tấn 5 mét 3.550.000
3 Pa lăng xích kéo tay Vital 5 tấn 3 mét 3.350.000
4 Pa lăng xích kéo tay Vital 5 tấn 5 mét 3.680.000
5 Pa lăng xích kéo tay Vital 5 tấn 6 mét 3.750.000
6 Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 mét Kento 3.275.000
7 Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 5 mét Kento 3.500.000

Địa chỉ bán pa lăng xích tay 5 tấn chính hãng, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội:

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc pa lăng xích kéo tay 5 tấn hiện nay. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường. Đều là các sản phẩm pa lăng xích kéo tay 5000kg có chất lượng cao, hàng chính hãng. Không chỉ có pa lăng xích kéo tay 5 tấn. Mà đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình. Những sản phẩm pa lăng xích, pa lăng cáp, máy tời, máy xây dựng,… khác. Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối tới tay quý khách hàng. Đảm bảo là sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lí, tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích tay 5000 kg chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng hay các loại máy móc, thiết bị khác. Tất cả đều được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: palangnhapkhau.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386