Palăng xích Nitto giá rẻ

Palăng xích Nitto giá rẻ là dòng thiết bị nâng hạ được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm bao gồm các trọng tải nâng hạ từ 0,5 tấn – 30 tấn. Với chiều dài xích tải từ 0,5m – 30m thay xích theo nhu cầu.

Palăng xích Nitto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào. Cho đến sản phẩm đầu ra, chính vì vậy đây là dòng pa lang được đánh giá cao nhất hiện nay. Một thiết bị nâng hạ có độ bền bỉ cao, với tính ứng dụng linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Nếu như trước đây chúng ta muốn nâng  một vật nặng 5 tấn – 10 tấn phải huy động rất nhiều người. Thì hiện nay với 1 chiếc palang Nitto có tải trọng nâng vật 5 tấn. Chỉ cần một người điều khiển palang là đã có thể nâng vật nặng lên xuống. Như vậy người dùng vừa có thể nâng hạ vật hiệu quả. Mà vẫn đảm bảo được năng suất lao động.

Palăng xích Nitto là gì?

Palăng xích Nitto là dòng thiết bị nâng hạ vận hành thủ công nhưng cực kỳ linh hoạt và hiệu quả. Đây là thiết bị nâng hạ được sản xuất theo công nghệ của Nhật bản, sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm với đầy đủ đạt tiêu chuẩn CE, ISO9001. Pa lang không tiêu thụ điện năng, không tiêu thụ các nguồn năng lượng khác, chỉ dùng sức người để vận hành. Đây là dòng pa lăng kéo tay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam nói riêng. Cũng như ở nhiều nước trên thế giới nói chung.

Palăng xích kéo tay Nitto có tải dòng tải trọng 0,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn…20 tấn. Sản phẩm có thiết kế với kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Người dùng có thể dùng để nâng hạ vật nặng trong xây dựng, trong nông nghiệp, công nghiệp, khai thác mỏ, điện lực…

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay.

Palăng xích kéo tay Nitto được làm bằng thép cao cấp có độ bền cao. Với cấu tạo bao gồm các bộ phận sau:

– Hệ thống phanh là phanh đôi tự động kiểu Pawl Weston với 2 đĩa. Hệ thống phanh hiện đại này có độ ma sát  cao. Để tăng độ an toàn cho pa lăng xích kéo tay khi hoạt động.

– Hộp giảm tốc của palăng kéo tay Nitto. Hộp giảm tốc được trang bị bánh răng. được làm từ thép chất lượng caocó độ dày dặn. Để giúp cho nó hoạt động ộn định và hiệu quả cao.

– Dây xích tải của palăng Nitto được làm từ hợp kim thép. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO3077-1984. Để đảm bảo dây xích tải có khả năng chịu lực tải lớn. Nó đáp ứng và phù hợp với điều kiện làm việc cường độ cao.

– Móc palăng xích và móc treo và móc cẩu. Các bộ phận này đều được làm từ hợp kim thép cao cấp có độ bền cao. Mặt khác các bộ phận này nó được trang bị chốt an toàn chắc chắn. Để khi hoạt động đảm bảo khi cẩu vật nặng không bi rơi ra ngoài.

– Còn khung máy palang kéo tay được làm từ thép hợp kim cao cấp. Để làm trọng lượng nhẹ hơn, vẻ ngoài bặt mắt hơn. Bộ phận khung máy được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến cả trong lẫn ngoài khung. Để giúp tăng khả năng chống ăn mòn của khung máy, tăng tuổi thọ của máy.

Pa lăng xích Nitto 1 tấn
Pa lăng xích Nitto 1 tấn

Nguyên lý hoạt động của Palăng xích Nitto:

– Palăng xích kéo tay Nitto được thiết kế hoạt động hoàn toàn nhờ sức người làm nguồn động lực. Khi người vận hành tác động lực vào dây xích tải. Để kéo một bên dây xích xuống. Để di chuyển vật nặng lên xuống theo nhu cầu nâng hạ.

– Người điều khiển palang  kéo tay. Sẽ kéo một bên xích của vòng xích của pa lang xuống. Để làm cho hệ ròng rọc phía trong của pa lăng xích quay.

– Khi ròng rọc palang quay sẽ kéo dây xích còn lại đi lên. Nhờ vậy mà phía đầu của dây xích này thường có 1 móc để móc và treo các vật tải. Như vậy các vật sẽ được nâng lên theo.

– Người vận hành pa lang bằng cách kéo 1 bên dây xích xuống. Thì palăng có thể tạo ra các hoạt động cơ học, do các bánh răng ở phía trong của pa lăng. Vật nặng sẽ được kéo lên từ đầu xích bên kia theo công thức làm việc đơn giản như thế này.

– Hệ bánh răng của palăng được thiết kế đặc biệt như một hệ trợ lực. Để giúp nâng các vật nặng trong trọng tải cho phép của pa lăng xích lên xuống 1 cách nhẹ nhàng nhất. Giúp người vận hành pa lăng không mất nhiều sức khi làm việc với pa lang.

Pa lăng xích Nitto 2 tấn
Pa lăng xích Nitto 2 tấn

Bảng giá Palăng xích Nitto:

TT Palăng xích kéo tay Nitto Đơn giá (Vnđ)
1 Palăng kéo tay Nitto 1 tấn 3m 1.600.000
2 Palăng kéo tay Nitto 1 tấn 5m 1.750.000
3 Palăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m 1.990.000
4 Palăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 5m 2.200.000
5 Palăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 1,5m 2.400. 000
6 Palăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 3m 2.490.000
7 Palăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 5m 2.850.000
8 Palăng xích kéo tay Nitto 5 tấn 3m 3.300.000
9 Palăng xích kéo tay Nitto 5 tấn 5m 3.400.000
10 Palăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 3m 3.950.000
11 Palăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5m 8.600.000
12 Palăng xích kéo tay Nitto 20 tấn 5m 18.890.000

 

Thông số sản phẩm: Pa lăng xích Nitto 1 tấn 10 m

– Hãng sản xuất:  Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Model: 10VP5

– Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 10 mét ( Thay xích theo yêu cầu )

– Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn

– Bảo hành: 12 tháng.

– Xem thêm chi tiết: Palăng kéo tay Nitto 1 tấn 10 m

Thông số kỹ thuật: Palăng xích kéo tay Nitto 3 tấn 5 m

– Model: 30VP5

– Hãng sản xuất: Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Tải trọng nâng: 3 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 5 m

– Trọng lượng: 23 kg

– Trọng lượng bao gồm thùng: 24.4 kg

– Tải trọng thử vượt tải:4.75 tấn

– Bảo hành: 12 tháng

– Chính sách: Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

– Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

– Thông số kỹ thuật: Palăng kéo tay Nitto 3 tấn 5 m

Pa lăng xích Nitto 3 tấn
Pa lăng xích Nitto 3 tấn

Thông số kỹ thuật: Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5m

– Model: 90VP5

– Hãng sản xuất: Nitto

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tải trọng nâng: 10 tấn

– Khối lượng: 78,5 kg

– Chiều cao nâng hạ: 5 mét ( Có thể thay xích đến 30m )

– Khối lượng cả thùng: 79.5 kg

– Giới hạn vượt tải: 12 tấn

– Bảo hành: 12 tháng

– Chính sách: Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

– Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

– Xem thêm: Pa lăng kéo tay Nitto 10 tấn 5m

Pa lăng xích Nitto 10 tấn
Pa lăng xích Nitto 10 tấn

Thông số kỹ thuật: Palăng xích Nitto 20 Tấn 10m

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay

– Hãng sản xuất: Nitto

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Model: 90 VP5

– Chiều cao nâng hạ: 10 m

– Tải trọng nâng: 20 tấn

– Trọng lượng: 97kg– Hàng mới: 100%

– Bảo hành: 12 tháng

– Trọng lượng cả thùng bao gồm: 94.5 kg

– Tải trọng vượt tải: 29.7 tấn

– Đầy đủ giấy tờ: Đầy đủ CO- CQ và giấy tờ nhập khẩu

– Xem thêm chi tiết: Palăn kéo tay Nitto 20 tấn 10m

Pa lăng xích Nitto
Pa lăng xích Nitto

Địa chỉ mua Palăng xích Nitto từ 0,5 tấn – 30 tấn chính hãng, giá rẻ

– Đa dạng tải trọng nâng hạ: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường tổng kho nhập khẩu và cung cấp palăng kéo tay Nitto, Vital, Trung Quốc, Kawasaki, Deasan… trên toàn quốc. Với trên 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và cung cấp sản phẩm. Trường Phát Gruop hiện là đối tác của 90% công ty trên cả nước về lĩnh vực thiết bị nâng hạ như : palang cáp điện, palang xích điện, tời kéo mặt đất….

– Sản phẩm chính hãng: Để khách hàng biết đến công ty và ủng hộ công ty lâu dài. Trường Phát luôn chú trọng với các chính sách bán hàng uy tín nhất. Trường Phát Gruop luôn chú trọng từ khâu nhập hàng đến khâu bán hàng đầu ra. Để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

– Tư vấn, giao hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn qua  hotline:09 77 372 386 – 09 17 372 386. Để được tư vấn thêm về Palăng xích kéo tay. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386