So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ. Máy tời điện là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa sử dụng điện năng. Là dòng sản phẩm kéo hạ vật nặng không sử dụng sức lao động thủ công của con người. Hiện đang được rất nhiều các công trình, nhà xưởng, nhà kho sử dụng. Tời điện đa năng, tời mặt đất được Trường Phát nhập khẩu 100% hàng chính hãng, giá cạnh tranh.

So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ. Máy tời điện là 1 trong các loại thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa vô cùng quan trọng. Được sử dụng rất nhiều trong các công việc lao động của con người ở các công trình, nhà xưởng. Nó giúp cho các lao động có thể thoải mái làm việc, di chuyển hàng hóa, vật nặng. Mà không phải tốn sức lực, sức kéo thủ công. Thay vào đó đã có máy tời kéo di chuyển một cách nhẹ nhàng đơn giản. Nó sử dụng điện năng và hoạt động thông qua quá trình điều khiển của con người qua bộ điều khiển. Nhờ vậy mà hiệu suất, chất lượng công việc được nâng cao.

Tham khảo bài viết: So sánh tời kéo mặt đất và tời điện mini nhập khẩu chính hãng

So sánh tời kéo mặt đất và tời điện mini nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ

Máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất sẽ là hai sản phẩm được chúng tôi nhắc đến trong bài viết này. Đây là hai loại thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Vậy các bạn có biết hai sản phẩm này có những điểm giống và khác nhau gì không? Khi nào thì chúng ta sử dụng tời kéo mặt đất, khi nào nên dùng tời điện đa năng? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết của Trường Phát sau đây.

Điểm tương đồng giữa máy tời kéo mặt đất và tời điện đa năng:

Cả hai sản phẩm tời kéo mặt đất và tời điện đa năng đều thuộc dòng tời điện. Hoạt động kéo hạ vật bằng sức điện 220V hoặc 380V. Để từ đó di chuyển, nâng hạ vật với tốc độ và đạt hiệu quả cao. Tiết kiệm được thời gian, công sức lao động thủ công của con người.

Thứ hai máy tời đều có khả năng di chuyển vật với tốc độ cao. Bởi máy tời kéo hạ vật bằng móc treo chắc chắn. Kết hợp với dây cáp tải vật. Nhờ vậy mà thời gian để chúng ta di chuyển, nâng hạ vật lên xuống khá là ngắn.

Điểm giống nhau thứ ba mà ta có thể thấy dễ dàng nữa. Đó chính là máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất đều được lắp đặt ở trên mặt đất. Rồi sau đó di chuyển, kéo hạ vật nặng.

So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất - tời điện đa năng Kento
So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất – tời điện đa năng Kento

So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất – Điểm khác nhau giữa hai dòng máy tời:

1, Khả năng làm việc, nâng hạ vật nặng:

+ Tời điện đa năng là thiết bị nâng hạ vật nặng với tải trọng không quá lớn. Dải tải trọng của máy tời này dao động trong khoảng từ 300 cho đến 1500 kg. Với thiết kế 1 móc và 2 móc kéo vật. Vì vậy tốc độ làm việc của máy tời này sẽ là 17 mét/ phút với 1 móc và 27 mét/ phút với 2 móc.

+ Tời kéo mặt đất là thiết bị có khả năng nâng hạ, di chuyển vật với trọng lượng lớn. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này để nâng hạ vật có tải trọng từ 500 kg đến 10 tấn. Với tốc độ dao động trong khoảng từ 8 mét/ phút đến 22 mét/ phút.

Đọc thêm: Những công dụng của tời kéo mặt đất nâng hạ từ 0,5 tấn – 30 tấn

Những công dụng của tời kéo mặt đất nâng hạ từ 0,5 tấn – 30 tấn

2, Vị trí làm việc của máy tời mặt đất và tời điện đa năng:

+ Máy tời kéo mặt đất thì đúng với tên gọi của nó. Chính là làm việc ở dưới mặt đất ở 1 vị trí bằng phẳng. Từ đó kéo hạ các vật nặng lên xuống thông qua dây cáp và móc treo. Khi sử dụng tời kéo mặt đất thì cần phải dùng thêm một cột cố định để có thể di chuyển vật.

+ Máy tời đa năng thì ngoài việc được lắp đặt dưới mặt đất như tời kéo mặt đất. Thì sản phẩm này còn có khả năng hoạt động bằng cách treo trên cao giống như tời điện mini. Có thể nói đây là dòng sản phẩm đa năng. Vừa có thể hoạt động dưới mặt đất và trên cao hiệu quả.

So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất
So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất

3, Gía thành của hai dòng sản phẩm tời mặt đất và tời đa năng:

 Dựa vào khả năng tải vật của hai sản phẩm. Chắc quý khách hàng cũng đoán được máy tời mặt đất sẽ có giá bán cao hơn có khi là cao hơn rất nhiều so với tời điện đa năng.

+ Để sở hữu 1 chiếc máy tời điện đa năng, thì các bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền không quá lớn là từ 3 triệu 6 đến 7 triệu. Là có thể sở hữu máy tời có tải trọng từ 300 kg đến 1500 kg.

+ Với tời kéo mặt đất thì lại khác, khả năng làm việc của sản phẩm này lớn. Vì thế mà giá bán của sản phẩm này sẽ dao động từ 11 triệu đến 151 triệu đồng tùy từng sản phẩm.

Xem thêm: Tời kéo mặt đất 10 tấn JK10, JM10 nâng hạ 9 – 15 – 22 mét/phút

Tời kéo mặt đất 10 tấn JK10, JM10 nâng hạ 9m/phút, 15m/ phút, 22m/phút

Khi nào nên sử dụng tời kéo mặt đất, tời điện đa năng?

Dựa vào đặc tính và khả năng làm việc của máy tời điện đa năng và tời mặt đất. Thì tời điện đa năng sẽ là dòng sản phẩm được sử dụng. Với mục đích là kéo hạ vật có tải trọng không quá lớn. Nên vị trí lắp đặt và sử dụng máy tời này thường là các công trình, nhà xưởng cỡ nhỏ. Yêu cầu nâng hạ, tải vật không quá lớn.

Còn với tời kéo mặt đất thì là sản phẩm có khả năng làm việc nâng hạ cực kì lớn. Chính vì thế mà các công trình, nhà xưởng, nhà kho,… Những nơi có số lượng hàng nhiều, trọng lượng lớn. Hay là ở các công trình xây dựng trên cao như xây cầu đường, làm nhà cao tầng. Thì sẽ sử dụng đến dòng sản phẩm này để di chuyển vật liệu xây dựng, hàng hóa có tải trọng lớn lên cao trong 1 lần với thời gian ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tời kéo mặt đất, tời điện đa năng chính hãng. Cùng với đó là các sản phẩm máy tời điện, pa lăng, cầu trục dầm đơn,… khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát
  2. Địa chỉ Website: palangnhapkhau.com
  3. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất, tời điện mini 

Hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất, tời kéo mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386