So sánh tời điện mini và tời điện đa năng nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao

So sánh tời điện mini và tời điện đa năng nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao. Máy tời điện mini, tời đa năng là hai dòng sản phẩm máy tời kéo được sử dụng phổ biến trong các công trình, nhà xưởng,… Là các sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. 

So sánh tời điện mini và tời điện đa năng nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao. Máy tời là 1 trong các loại thiết bị nâng hạ vô cùng quan trọng đối với con người. Đây là dòng sản phẩm máy tời nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa, vật nặng. Được con người ứng dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho, bãi tập kết phế liệu,… Để các công việc vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao hay ngược lại. Sẽ diễn ra dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao. Từ đó nâng cao hiệu suất công việc của các nhân công, người lao động.

Đọc thêm: So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất chính hãng chất lượng cao

So sánh máy tời điện đa năng và tời kéo mặt đất chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

Máy tời điện nói chung sẽ có 4 loại chính là: Tời điện mini, tời điện đa năng, tời kéo mặt đất và tời kéo xe. Mỗi một loại máy tời sẽ đem lại những lợi ích khác nhau cho người tiêu dùng sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ nói đến hai dòng máy tời được dùng khá nhiều hiện nay. Đó chính là tời điện mini và tời điện đa năng. Vậy bạn có biết máy tời mini và máy tời đa năng có điểm gì giống và khác nhau. Chúng ta nên sử dụng máy tời điện đa năng hay tời điện mini?

Tham khảo video hướng dẫn lắp điều khiển từ xa vào tời điện đa năng Kento KCD 220V: 

Điểm giống nhau giữa tời điện mini và tời điện đa năng: 

Cả hai sản phẩm tời điện mini và tời điện đa năng đều là dòng máy tời được sử dụng để nâng hạ, di chuyển vật nặng. Được người dùng sử dụng để hỗ trợ di chuyển các vật nặng. Mà con người không cần phải sử dụng sức lao động thủ công.

Tải trọng nâng hạ của những sản phẩm này tương đối giống nhau. Dao động từ vài kg cho đến vài trục, vài trăm, vài nghìn kg. Thường tải trọng nâng hạ tối đa của các sản phẩm này chỉ khoảng 2000kg.

Thứ ba đó chính là vị trí lắp đặt máy tời điện mini và máy tời điện đa năng thì cũng tương đối giống nhau. Chúng ta có thể sử dụng máy tời này bằng cách treo cố định máy tời ở trên cao.

Cuối cùng là về mặt cấu tạo của hai sản phẩm này tương đối là giống nhau. Cho nên việc sử dụng máy tời mini hay máy tời đa năng đều đem lại hiệu quả công việc khá là cao.

So sánh tời điện mini và tời điện đa năng
So sánh tời điện mini và tời điện đa năng

So sánh tời điện mini và tời điện đa năng – Điểm khác nhau: 

1, Điện áp sử dụng và chiều dài dây cáp: 

+ Điện áp sử dụng:

 • Máy tời điện mini là dòng sản phẩm được sử dụng trong dân dụng. Cho nên loại sản phẩm này sẽ sử dụng điện áp 1 pha 220V để hoạt động.
 • Tời điện đa năng hay máy tời xây dựng là dòng máy tời đa năng. Chính vì vậy người dùng sẽ sử dụng sản phẩm này với 2 model là điện 1 pha và 3 pha.

+ Chiều dài dây cáp:

 • Đối với tời đa năng thì dòng sản phẩm này có thể kéo vật nặng với độ cao tối đa có thể là 100 mét tương ứng với dây cáp dài 100 mét.
 • Còn với tời điện mini thì người dùng có thể di chuyển vật với chiều cao khoảng 30 mét. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người điều khiển mà có thể điều chỉnh chiều dài dây cáp.

Đọc thêm bài viết: So sánh tời kéo mặt đất và tời điện mini chính hãng giá rẻ

So sánh tời kéo mặt đất và tời điện mini nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá rẻ

2, Vị trí làm việc và khả năng di chuyển của máy tời: 

+ Vị trí đặt máy tời:

 • Đối với tời điện đa năng thì người dùng có thể sử dụng máy ở trên khung dầm hoặc đạt dưới mặt đất.
 • Còn với máy tời điện mini thì chỉ có thể hoạt động, kéo hạ vật bằng cách cố định máy trên khung dầm chắc chắn.

+ Khả năng di chuyển:

 • Máy tời điện mini được thiết kế gọn gàng, nhỏ bé giúp cho việc di chuyển của sản phẩm này sẽ dễ dàng và thuận lợi rất nhiều.
 • Với máy tời xây dựng thì cũng có cấu tạo khá gọn nhẹ. Đồng thời còn có 1 số sản phẩm máy tời có con chạy điện. Nên khi chúng ta sử dụng máy tời này di chuyển cũng tương đối dễ dàng, linh hoạt.
So sánh tời điện mini và tời điện đa năng
So sánh tời điện mini và tời điện đa năng

3, Ứng dụng của hai sản phẩm: 

 • Máy tời điện đa năng là loại máy có khả năng làm việc di động. Có thể sử dụng ở những nơi bằng phẳng hoặc vị trí treo máy chắc chắn. Khả năng làm việc của máy tời này tương đối tốt. Nên chúng sẽ được sử dụng với mục đích là di chuyển, nâng hạ vật có tải trọng vừa và lớn ở các nhà xưởng, bến cảng lớn,…
 • Máy tời điện mini là loại máy tời có kích thước và khả năng làm việc không quá cao. Được sử dụng ở những nơi có khung dầm chắc chắn. Máy tời này được dùng để nâng hạ vật, hàng hóa có kích thước và trọng lượng không quá cao. Nên chúng ta thấy sự có mặt của những chiếc máy tời này trong các gia đình, nhà xưởng, nhà kho quy mô nhỏ.

Bài viết tham khảo: Tổng kho pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ

Tổng kho pa lăng 2 tấn – Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ

4, Gía bán của máy tời điện mini và tời điện đa năng: 

Về giá thành của dòng sản phẩm máy tời điện đa năng và tời điện mini cũng có sự chênh lệch tương đối.

 • Gía bán của những chiếc máy tời điện mini dao động trong khoảng từ
 • Còn máy tời điện đa năng thì có giá cao hơn 1 chút, giá của những chiếc máy tời này dao động từ

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy tời đa năng, tời mini uy tín, chính hãng tại Việt Nam: 

Trường Phát Group tự hào là nhà cung cấp máy tời điện các loại số 1 ở Việt Nam. Các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Với đầy đủ các sản phẩm có tải trọng nâng hạ khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Đảm bảo sẽ đưa tới tay khách hàng, người tiêu dùng những chiếc máy tời mini, tời đa năng, tời mặt đất,… Là tốt nhất, hàng chính hãng, chuẩn chất lượng với giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về 2 dòng sản phẩm tời đa năng và tời mini 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy tời điện khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Địa chỉ Website: palangnhapkhau.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo thêm: Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích tay 

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386