Tời điện mini giá 2 triệu đồng được mua, sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sử dụng tời điện vào mục đích nâng hạ, di chuyển hàng hóa, những vật nặng. Đáp ứng nhu cầu giảm chi phí thuê nhân công thủ công nâng hạ bằng sức người. 

Tời điện mini giá dưới 2 triệu đồng được mua, sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cho các mục đích di chuyển, di dời vật nặng hiệu quả thay vì phải thuê nhân công.Chỉ với mức giá 2 triệu đồng. Vậy với mức giá này bạn được mua, sử dụng máy tời có tải trọng nâng hạ bao nhiêu? tại sao lại nên sử dụng tời điện mini. Với những thắc mắc, phân vân, tìm hiểu về tời điện mini có giá bán 2 triệu. Sẽ được Trường Phát phân tích chi tiết tới khách hàng với các nội dung chi tiết dưới đây:

Tời điện mini 1 pha, tời treo nâng hạ hàng hóa, vật nặng từ 150kg đến 2 tấn chính hãng, giá rẻ

Vào những năm 1995 tôi còn nhớ rất rõ khi đó tôi còn làm thợ bốc vác. Hay còn gọi là dân cửu vạn tại Hà Nội. Mỗi ngày nhóm tôi có vài người gồi ở chân cầu. Đợi khách đến thuê đi bốc vác cho các công trình hay các công việc cần có người di chuyển vật nặng. Vào những năm 90 hay đầu những năm 2000 thì chưa có máy tời điện nâng hạ phổ biến như hiện nay. Đa số mọi công việc đều sử dụng sức người chiếm phần lớn.

Vật nặng cần di chuyển là gì?

Vật nặng cần di chuyển là những vật có trọng lượng lớn. Cần tới sức người của 1 người hoặc nhiều người để di chuyển vật nặng từ nơi này đến nơi khác. Vật nặng này có thể được hiểu chung chung là vật nặng trong ngành xây dựng, trong nông nghiệp, công nghiệp…

Công việc nâng hạ, di chuyển, mang vác hàng hóa, những vật nặng có khối lượng, là vật cố định. Luôn là một công việc nặng nề, tốn nhiều sức lực với người lao động. Chính vì vậy nếu không sử dụng các công cụ hỗ trợ. Thì người lao động muốn di chuyển chúng sẽ phải sử dụng chính sức lao động của chính mình. Để thực hiện việc di chuyển hàng hóa, vật nặng. Như vậy dẫn đến hiệu quả công việc không cao, tốn nhiều thời gian, sức lực. Với những người thường xuyên làm những công việc nặng nhọc. Như vận chuyển, nâng vác hàng hóa nặng về lâu dài hay mắc các bệnh về xương khớp, hay bệnh gai cột sống. Đó chính là lý do tời điện mini được ứng dụng sản xuất ra đời. Để đáp ứng nhu cầu mua sử dụng hiệu quả.
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng

Tời điện mini là gì? có ứng dụng ra sao?

Tời đện mini giá rẻ là thiết b%E nâng hạ %4ược thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Với tải trọng nâng hạ từ những vật có tải trọng dưới 50kg đến 2 tấn. Vì máy tời điện mini có trọng tải nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Nên máy tời có thể được sử dụng cho cả hộ gia đình, các hộ kinh doanh cần nâng hạ vật nặng…

Tời điện mini với mẫu máy cố định và mẫu máy được lắp con chạy di chuyển. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng theo nhu cầu. Người điều khiển máy tời được sử dụng, điều khiển máy tời để nâng hạ các vật nặng, di chuyển vật từ mặt đất lên cao, hay di chuyển theo chiều ngược lại.

Tời điện mini sử dụng dây cáp tải để nâng hạ. Với chiều dài dây cáp tải đến 200m. Một thiết bị nâng hạ đa di năng, còn được gọi tời điện đa năng, máy tời xây dựng không kén nghề, không kén môi trường làm việc. Vì vậy quý khách hàng có thể mua, chọn lựa sử dụng theo nhu cầu mục đích.

Ứng dụng linh hoạt, đa dạng nhu cầu sử dụng:

 • Trong xây dựng, trong cửa hàng tạp hóa, trong hộ gia đình, trong kho hàng, nhà kho, nhà ga…: Bạn có thể sử dụng chúng ở mọi ngóc ngách có thể đặt dưới mặt đất treo chúng trên thanh dầm. Hoặc lắp thêm con chạy để chúng chạy tới chạy lui khi làm việc.
 • Khi làm việc nâng hạ bạn chỉ cần cầm bảng điều khiển để ấn nâng hạ. Cũng như móc vật nặng vào đầu móc cầu hàng. Còn lại bạn không phải làm bất cứ việc gì mất sức lực.

Tời điện mini sử dụng nguồn điện 1 phase hay 3 phase?

 • Máy tời điện mini đa số sử dụng dòng điện 1 phase. Chỉ có một số máy tời điện đa năng thì tiêu thụ điện 3 phase. Nhưng đa số là tiêu thụ điện 1 phase.
 • Với máy tời sử dụng điện 1 phase chúng ta chỉ cần kết nối máy với nguồn điện của gia đình mình là được. Còn với máy tời đa năng có sử dụng điện 3 phase. Thì chỉ cần mua thêm bộ chuyển đổi nguồn điện. Để đảm bảo kết nối nguồn điện đúng công suất.
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng

So sánh việc sử dụng sức người và máy tời điện mini

TT Sức người Máy tời điện mini
Tải trọng   Người có sức khỏe trung bình có thể nâng được vật nặng đến 20kg – 30kg

Với người lao động thường xuyên làm việc nặng có thể nâng hạ được vật nặng 50kg – 100kg.

 

Máy tời điện mini được thiết kế hoạt động dựa vào sự kết hợp linh hoạt của trục ròng rọc với các bánh lăn.

Tời điện được thiết kế theo công suất nâng hạ, giúp cho công việc tải hàng hóa với khối lượng lớn. Đáp ứng nhu cầu làm việc liên tục, hiệu quả cao, giảm chi phí.

Công suất hoạt động Hoạt động dựa vào sức người, năng suất cũng dựa vào sức người làm việc. Hoạt động dựa vào nguồn điện. Đáp ứng nhu cầu nâng hạ thường xuyên liên tục.

Máy tời hoạt động bằng động cơ điện và nguồn năng lượng điện. Có sức nâng mạnh mẽ, hiệu quả cao.

Chi phí Chi phí lớn, năng suất lao động thấp. Chỉ với duy nhất một lần đầu tư chi phí bỏ ra một lần đầu tiên. Hiệu quả sử dụng là mãi mãi, với khoản tiền bỏ ra ban đầu máy tời điện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, nâng cao hiệu quả công việc.
Về lâu dài Không có hiệu quả, tốn kém chi phí Đầu tư mua máy tời bạn là chủ sở hữu máy tời, sử dụng bất cứ khi nào cần. Nhưng thuê lao động thì bạn chỉ thuê làm trong thời gian, giờ làm việc quy định

Thông số sản phẩm tời điện mini giá bán 2 triệu đồng

1.Thông số kỹ thuật: Tời điện mini PA200 kg

 • Sản phẩm: Tời điện mini
 • Thương hiệu: PA
 • Model: PA200.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Tải trọng nâng: 100 với 1 móc, 200 kg với 2 móc.
 • Chiều cao nâng hạ: 20/10 mét.
 • Tốc độ nâng: 10/5 mét/phút.
 • Động cơ: 480 W.
 • Bảo hành: 06 tháng chính hãng .
 • Vận chuyển: Miễn phí trong nội thành Hà Nội, với các đơn hàng ngoại tình khách hàng được hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.

Tời điện mini PA200

2. Thông số kỹ thuật: Tời điện mini PA400kg

 • Thương hiệu: PA
 • Model: PA400
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Tải trọng nâng: 200 1 móc, 400 kg 2 móc.
 • Chiều cao nâng hạ: 20/10 mét
 • Tốc độ nâng: 10/5 mét/phút
 • Động cơ máy tời: 950 W
 • Bảo hành chính hãng: 06 tháng

Tời điện mini PA400

3. Thông số kỹ thuật: Tời điện mini 600kg:

 • Thương hiệu: PA
 • Model: PA600
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Tải trọng nâng: 300 với 1 móc và 600 kg 2 móc.
 • Chiều cao nâng hạ: 20/10 mét
 • Tốc độ nâng: 10/5 mét/phút
 • Động cơ máy tời: 1200 W
 • Bảo hành: 06 tháng chính hãng.

Tời điện mini PA600

Tại sao nên mua, sử dụng tời điện mini

1.Tời điện mini có chi phí mua rẻ

Dùng tời điện để cẩu vật nặng, di chuyển vật nặng. Với những vân tốc nâng hạ cực kỳ nhanh. Như thông số sản phẩm nêu trên đây chúng ta có thể thấy. Máy tời có thể di chuyển vật nặng với tốc độ tối đa 10m/ phút. Như vậy với những vị trí di chuyển với khoảng cách 5m thì bạn chỉ mất chưa đầy 30s để vận chuyển.

Việc nâng cũng nhanh mà hạ xuống cũng nhanh. Với các bước làm việc đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Một máy tời làm việc hết công năng được ví bằng 3 người thật nâng hạ làm việc cật lực.

Máy tời điện mini không chiếm vị trí, diện tích, không tiêu tốn nhiều nhiên liệu, năng lượng khi hoạt động. Đảm bảo máy tời không chiếm nhiều diện tích sử dụng, không tốn nhiều chi phí đầu tư. Với hiệu quả cao, mức giá đầu tư quá rẻ so với những gì mà người dùng nhận được.

Bảng giá tời điện mini mới nhất năm 2020

2. Tời điện đáp ứng nhu cầu nâng hạ vật nặng nhanh chóng

Muốn di chuyển từ tầng 1 lên tầng 3 để mang một vật nặng. Thì một người phải di chuyển mất ít nhất là 5 phút. Trong khi đó máy tời chỉ mất có 30s thậm chí là 1 phút.

Như vậy cùng một thời gian mà máy tời lại làm được nhiều việc hơn. Trong khi đó chi phí thuê nhân công bốc vác hàng hóa, vật nặng hiện nay có giá cũng rất cao. Bạn phải đầu tư chi trả lương cho nhân công nếu tính theo tháng cũng phải 9 triệu tương ứng 300.000đ/ ngày. Nếu thuê theo ngày thì 350.000đ/ ngày, thậm chí 400.000đ/ ngày…

Một thiết bị nâng hạ đáp ứng nhu cầu di chuyển vật nặng nhanh chóng. Đó là tiêu chí đầu tiên nhấn mạnh về lợi thế của sản phẩm. Tiếp đó là chi phí đầu tư thấp hiệu quả lao động cao. Đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Bảng giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

3. Tiết kiệm chi phí với năng suất lao động cao

Không chỉ đánh vào các tiêu chí tốc độ làm việc nhanh chóng, nâng hạ, di chuyển được vật có tải trọng lớn. Máy tời còn đáp ứng cả tiêu chí giá rẻ.

Ví dụ: Khi bạn có nhu cầu nâng, hạ di dời các vật nặng có tải trọng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó vật lớn nhất là 200kg. Như vậy thì bạn chỉ cần đầu tư 1.700.000đ với chiếc máy tời điện trên đây.

Với mức giá 1.700.000đ bạn được những gì? Máy tời lắp đặt nâng hạ hàng hóa liên tục bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Mức đầu tư thấp hiệu quả lao động vượt xa nhiều lần sức người làm thủ công.

Lưu ý:
 • Ngoài việc sử dụng máy tời trong các công trình xây dựng, hộ gia đình. Thì máy tời còn có thể lắp đặt được trong các dây chuyển sản xuất dược phẩm, hóa chất, trong các nhà máy…
 • Đáp ứng các nhu cầu di dời, mang vật nặng, đồ đạc lên xuống ở các vị trí, khu vực cần sử dụng thiết bị nâng hạ có tính linh hoạt cao, chi phí đầu tư thấp…
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng

Những kinh nghiệm mua máy tời điện mini

Xuất phát từ mục đích sử dụng thiết bị nâng hạ hiện đại. Tiếp đến là tiết kiệm chi phí, giảm chi phí thuê nhân công. Để đảm bảo được tối ưu cho nhu cầu, mục đích của mình. Qúy khách hàng chỉ cần nắm rõ 3 điều được Trường Phát liệt lê dưới đây.

1. Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng:

 • Khi cần tìm mua máy tời điện mini. Thì điều đầu tiên cần xác định chính là mục đích cần dùng là gì? Cần sử dụng cho mục đích lâu dài hay tạm tời.
 • Cần nâng hạ vật có tải trọng lớn hay nhỏ. Với những vật nặng có tải trọng lớn. Thì chúng ta cần đến những dòng thiết bị nâng hạ như pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất… Còn với nhu cầu nâng hạ vật tải trọng nhỏ. Thì tời điện mini chính là dòng sản phẩm phù hợp nhất.

2. Xác định khả năng tài chính:

 • Đầu tư đúng nơi đúng chỗ, đúng thứ mình cần. Để khai thác sử dụng có hiệu quả nhất. Đó chính là việc bạn cần xác định đầu tư một khoản tiền mua một máy tời phù hợp. Không nên quá tiết kiệm mà mua một chiếc máy tời kém chất lượng. Cũng như không nên quá lãng phí khi mua một chiếc may tời có công suất quá lớn trong khi không sử dụng hết công suất.
 • Vì vậy việc tính toán xem bảng giá máy tời điện mini. Để mua một chiếc máy tời có giá phù hợp nhất. Sẽ giúp bạn vừa đảm bảo khả năng tài chính vừa đảm bảo có được thiết bị nâng hạ. Vừa đáp ứng khai thác tốt cho công việc. Vừa đảm bảo đầu tư đúng sản phẩm mình cần.

3. Tìm địa chỉ cung cấp uy tín:

Khi đã xác định được máy tời cần mua, tiếp đến là cân đối được khả năng tài chính. Thì điều cuối cùng bạn cần có nữa đó chính là tìm tới địa chỉ bán máy tời uy tín. Tại một địa chỉ bán hàng uy tín bạn sẽ nhận được những gì?

 • Gía bán hợp lý nhất
 • Chính sách bảo hành tốt nhất
 • Chính sách hỗ trợ khi gặp sự cố tốt nhất
 • Ưu đãi lớn khi bạn mua nhiều sản phẩm tại địa chỉ bán hàng uy tín.

Trường Phát Gruop tổng kho, đại diện chính hãng của các thương hiệu tời điện Vital PA, thương hiệu tời điện mini Winsk – Kio, tời điện đa năng… chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng máy tời điện 100% chính hãng. Cùng các chính sách bán hàng tốt nhất tại Trường Phát.

Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng
Tời điện mini giá bán 2 triệu đồng

Những quy tắc sử dụng tời điện mini

 • Tuân thủ quy tắc sử dụng máy tời an toàn, hiệu quả đã được ghi đầy đủ chi tiết trong sách hướng dẫn sử dụng.
 • Tuyệt đối lưu nhớ không được móc vật nặng để nâng vật có trọng tải lớn vượt quá mức tải trọng cho phép.
 • Khi máy tời đang nâng hạ, luôn nhớ không được đẩy hướng móc. Không trồng thêm, kéo móc thêm hàng trong quá trình vận chuyển, di chuyển, nâng hạ vật nặng, hàng hóa.
 • Máy tời được thiết kế để nâng vật nặng. Tuyệt đối không dùng để nâng hạ người.
 • Tại khu vực máy tời hoạt động luôn có biển ghi rõ khu vực nguy hiểm. Cấm tuyệt đối di chuyển qua lại, đứng dướng khu vực máy đang nâng hạ có tải trọng.
 • Kiểm tra máy tời trước khi cho máy hoạt động. Kiểm tra vật nặng, hàng hóa trước khi nâng. Đảm bảo không có sự cố hỏng hóc, cũng như không có xê dịch, rơi hàng khi nâng hạ.
 • Làm việc với máy tời phải đảm bảo sự tập trung chú ý. Không được lơ là để tránh những trường hợp tai nạn lao động xẩy ra.

Có thể bạn quan tâm

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng

Thông tin liên hệ:

Trường Phát Gruop đại diện chính hãng, nhà phân phối các dòng thiết bị nâng hạ như tời kéo mặt đất, tời điện mini, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện…Ngoài ra Trường Phát còn là công ty sản xuất máy trộn bê tông lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường. Cùng các chính sách uy tín nhất sau bán hãng. Hãy đến với Trường Phát để được sở hữu những sản phẩm có mức giá tốt nhất ngay hôm nay.

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386