Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện 1 tấn đến 130 tấn chính hãng, giá rẻ

Pa lăng cáp điện của các thương hiệu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…với các tải trọng thiết kế 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn…130 tấn, pa lăng dầm đơn, dầm đôi…chính hãng, 100% sản phẩm cam kết bảo hành chính hãng uy tín.

Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện 1 tấn đến 130 tấn chính hãng, giá rẻ. Phục vụ nhu cầu xem giá, khảo sát giá pa lăng cáp điện. Để đảm bảo phục vụ nhu cầu tìm mua được một thiết bị nâng hạ đáp ưng đúng đủ nhu cầu sử dụng. Với mức giá đầu tư hợp lý nhất.

Pa lăng cáp điện được xem là dòng thiết bị nâng hạ đang đáp ứng rất tốt nhu cầu nâng hạ vật nặng. Di chuyển hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng, công trường xây dựng. Hình ảnh những chiếc pa lăng cáp điện được gắn trên cầu trục dầm đơn, dầm đôi di chuyển những khối vật liệu nặng tại các công trường xây dựng. Chắc chắn quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhưng để làm sao chọn mua được chiếc pa lăng cáp điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với khả năng tài chính đang có. Thì khách hàng cần phải hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các nội dung được phân tích dưới đây.

Pa lăng cáp điện là gì? chiều cao nâng hạ, tốc độ nâng hạ của pa lăng cáp điện?

Pa lăng cáp điện được định nghĩa đơn thuần là thiết bị nâng hạ hoạt động khi được kết nối với nguồn điện 3phase hoặc 1 phase tùy động cơ tiêu thụ điện của pa lăng. Với các mức tải trọng nâng hạ tối thiểu và tối đa được ghi rõ trên hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm.

 • Ví dụ: Pa lăng cáp điện 1 tấn. Được lắp động cơ tiêu thụ điện 3 phase. Thì người dùng phải kết nối nguồn điện 3 phase khi sử dụng. Với tối thiểu vật nặng được nâng hạ di chuyển là  dưới 50kg và tối đa là 1 tấn.

Chiều cao nâng hạ, tốc độ nâng hạ của pa lăng cáp điện. Được thiết kế theo từng sản phẩm. Khách hàng có thể xem kỹ trên thông số sản phẩm.

 • Ví dụ: Pa lăng cáp điện 1 tấn 6m, 12m, 24m., 30m  đáp ứng chiều cao nâng hạ là 6m – 30m. Tốc độ nâng hạ tương ứng 8m/ phút, 15m/ phút…24m/phút…

Pa lăng cáp điện ứng dụng trong thực tế ra sao?

Ứng dụng linh hoạt cao với các mục đích sử dụng rất đa dạng. Cũng như đảm bảo đến mức độ nâng hạ làm việc tốt nhất:

 • Nâng hạ liên tục nhiều giờ liền. Với các khối lượng vật nặng, hàng hóa lên xuống liên tục trong xây dựng, công nghiệp, điện lực, trong xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Nâng hạ, di dời, di chuyển ô tô, xe máy gặp nạn, kéo vật nặng tại các hạ mục mà sức người không thể làm được. Hoặc sức người phải mất nhiều thời gian chi phí.
 • Ứng dụng được vào các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ vật nặng lớn, khối lượng lớn. Nhu cầu nâng hạ liên tục.
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện có bền không?

Pa lăng cáp điện được nhập khẩu 100% sản phẩm từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Một thiết bị nâng hạ vật nặng. Không chỉ đảm bảo cho hiệu quả công việc. Mà còn phải đảm bảo độ bền bỉ cao. Chính vì vậy dòng sản phẩm nâng hạ này rất ít hỏng hóc vặt. Để đảm bảo ít rủi ro khi vận hành, sử dụng pa lăng.

Trong cuộc khảo sát thực tế năm 2019 và năm 2020 của Trường Phát Gruop tại các công trình xây dựng của tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn Sông Đà… đã cho thấy kết quả có đến 90% đánh giá của khách hàng về các sản phẩm pa lăng cáp điện có độ bền cao.

 • Bộ phận nhanh hỏng nhất của pa lăng cáp điện được nhiều phiếu tổng hợp nhất. Đó là dây cáp tải, bộ phận này có tốc độ nâng hạ nhanh, nhưng hay bị mòn. Cần phải kiểm tra, thay cáp tải thường xuyên. Để đảm bảo an toàn sử dụng.

Gía bán pa lăng cáp điện chính hãng tại Việt Nam

Gía bán pa lăng cáp điện phụ thuộc vào tải trọng của pa lăng + chiều cao nâng hạ + thương hiệu pa lăng:

 • Pa lăng cáp điện có giá cao nhất hiện nay là dòng pa lăng cáp điện Huyndai của Hàn Quốc. Với mức giá luôn lớn hơn 10% so với  pa lăng cáp điện Trung Quốc.
 • Để được khảo sát giá, được báo giá pa lăng cáp điện Huyndai, KG Hàn Quốc xin vui lòng gọi tới hotline: 0977.372.386 để được cung cấp giá trên từng sản phẩm.

Bảng báo giá pa lăng cáp điện Trung Quốc năm 2020

Các dòng sản phẩm pa lăng cáp điện

 • Pa lăng cáp điện dầm đơn, pa lăng cáp điện dầm đôi
 • Pa lăng cáp điện sử dụng điện 1 phasa, sử dụng điện 3 phase

Các thương hiệu pa lăng cáp điện

1. Pa lăng cáp điện KenTo Trung Quốc

 • Thương hiệu pa lăng cáp điện có giá bán rẻ nhất tại Việt Nam, cùng nhiều nước trên thế giới. Với giá bán luôn thấp hơn các thương hiệu khác 10% – 20%.
 • Pa lăng cáp điện Kento có mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn. Đáp ứng nhu cầu xem mua, sử dụng lắp đặt cho các mục đích nâng hạ khác nhau.
 • Không chỉ có giá thành rẻ, dòng pa lăng đến từ Trung Quốc cũng có độ bền rất cao. Để xem giá, thông tin thông số sản phẩm của thương hiệu này. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Tổng kho pa lăng cáp điện, xích điện Trung Quốc chính hãng, giá rẻ

2. Pa lăng cáp điện Huyndai Hàn Quốc

 • Đứng đầu danh sách các dòng pa lăng cáp điện bán chạy nhất. Với cái tên pa lăng cáp điện tốt nhất tại Hàn Quốc, tại Việt Nam, tại Lào, Campuchia…nhiều nước trên thế giới luôn đánh giá rất cao dòng pa lăng này.
 • Tại Việt Nam nhiều ngành nghề, lĩnh vực hợp tác liên doanh với Hàn Quốc như các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam đều sử dụng pa lăng cáp điện Huyndai.
 • Pa lăng của thương hiệu này có giá bán cao hơn các thương hiệu khác. Nhưng độ bền, hiệu quả thì luôn là số 1. Xem thêm về pa lăng cáp điện Huyndai tại đây.

Tổng kho pa lăng cáp điện Huyndai 1 tấn, 2 tấn đến 30 tấn nâng hạ 6m,9m,12m đến 30m chính hãng, giá rẻ

3. Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

 • Một thương hiệu pa lăng cáp điện nữa đến từ Hàn Quốc. Với số lượng lượt tìm kiếm lên đến 20.000 lượt mỗi ngày. Chỉ đứng sau pa lăng cáp điện Huyndai. KG đang là thương hiệu pa lăng cáp điện mà nhiều khách hàng muốn mua, sử dụng. Bởi giá bán hợp lý, độ bền, hiệu quả cao.
 • Với thiết kế pa lăng vô cùng đơn giản. Với tính ứng dụng linh hoạt, cùng khả năng hoạt động vô cùng an toàn hiệu quả, bền bỉ. Pa lăng cáp điện KG có đầy đủ, đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua, sử dụng vào công việc di chuyển vật nặng. Hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu này, giá bán, thông số sản phẩm chi tiết tại đây.

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng

Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện 1 tấn đến 130 tấn

1. Xem chọn mua pa lăng cáp điện theo nhu cầu

Cũng được thiết kế để có công năng, công dụng nâng hạ, di chuyển vật nặng như tời điện, tời kéo mặt đất, pa lăng xích điện. Pa lăng cáp điện mang đến hiệu quả cao trong việc hỗ trợ di chuyển, di dời vật nặng. Để nâng hạ hàng hóa, những vật lớn, có tải trọng nặng cần di chuyển di dời.

Pa lang cáp điện hoạt động bằng nguồn điện. Không hoạt tiêu tốn sức người như pa lăng xích kéo tay hay pa lăng lắc tay. Vì vậy đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục, hiệu quả cao, công suất nâng hạ cao.

Ví dụ: Đối với khách hàng đang cần nâng hàng hóa, vật nặng lớn cần di chuyển có tải trọng tối đa 1 tấn. Thì chỉ cần mua pa lăng có tải trọng nâng hạ tối đa 1 tấn. Còn chiều cao nâng hạ thì cần chọn chiều dài cáp tải đáp ứng nhu cầu về chiều cao nâng từ 1m đến 30m.

 2. Nắm rõ đặc điểm, nhược điểm của pa lăng cáp điện mình cần mua

Vào những năm 90 khi Việt Nam nền kinh tế còn chậm phát triển. Muốn di chuyển, nâng hạ được vật nặng có trọng lượng  4 tấn, 5 tấn. Thì luôn phải huy động nhiều người. Vừa tốn rất nhiều thời gian, chi phí với tốc độ nâng hạ chậm. Thì giờ đây những khâu làm việc chậm chạp đó, kém hiệu quả đó đã được đẩy lùi thay vào đó là chiếc pa lăng làm việc không biết mệt. Không sợ vật nặng đảm bảo tối đa nhu cầu nâng hạ.

Ưu điểm của dòng palang cáp điện:

– Đây là dòng thiết bị nâng hạ sử dụng dây cáp tải. Với những tốc độ cuốn nhả cáp nhanh chóng, hàng hóa vật nặng được di chuyển rất nhanh. Mang đến hiệu quả cao cho quá trình sử dụng để di dời vật nặng. Lại tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

–  Khi so sánh với pa lăng xích kéo tay hay lắc tay. Thì pa lăng cáp điện được thiết kế có động cơ sử dụng năng lượng điện 3 pha để hoạt động. Với khả năng làm việc rất bền bỉ, nhanh chóng, độ bền cao, tải trọng nâng hạ lớn. Người vận hành chỉ cần cầm bảng điều khiển của pa lăng. Để ấn nút di chuyển lên xuống. Với phương thức điều khiển, vận hành nhàn hạ, hiệu quả nhất.

– Pa lăng cáp điện với nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Cùng hiệu quả được ứng dụng rộng rãi. Mang đến một thiết bị nâng hạ có giá trị sử dụng cao trong đời sống. Với những phương thức hoạt động độc lập, thật sự hiệu quả.

Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện

Nhược điểm của pa lăng cáp điện là gì?

– Gía thành bá ra trên mỗi sản phẩm đều có giá cao hơn pa lăng kéo tay, lắc tay. Với pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn đã có giá  10 triệu đến 15 triệu. Bên cạnh đó thì pa lăng còn có trọng lượng tương đối lớn. Vì vậy việc di chuyển, hay lắp pa lăng sẽ không hề đơn giản như pa lăng lắc tay, pa lăng xích kéo tay.

– Pa lăng hoạt động bằng nguồn điện 3 phase. Phải kết nối với dòng điện 3 pha. Mà dòng điện chúng ta đang sử dụng là 1pha cho nên cần phải lắp đặt thêm một số bộ phận chuyển đổi nguồn điện mới có thể sử dụng được.

Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện

So sánh sự khác biệt giữa pa lang cáp điện dầm đơn với dầm đôi

Pa lăng dầm đơn hay dầm đôi nên mua cái nào, nên sử dụng dòng nào. Luôn là điều băn khoăng với khách hàng chưa thực sự hiểu về sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi xem qua những phân tích dưới đây.

– Palăng cáp điện dầm đơn: Được thiết kế chuyên dùng cho cầu trục dầm đơn. Trong đó dòng pa lăng này có tải trọng nâng hạ nhỏ chỉ từ 1 tấn đến 20 tấn. Pa lăng cáp dầm đơn sẽ có thiết kế có con chạy. Để treo được, di chuyển được dưới dầm hộp, dầm chữ I. Với cấu tạo pa lăng đơn giản, hoạt động linh hoạt hiệu quả.

– Palăng cáp điện dầm đôi: Với thiết kế chuyên dùng cho cầu trục dầm đôi. Palăng dòng này cũng luôn đi với tải trọng nâng hạ lớn từ 2 tấn đến 120 tấn. Trong đó thì cơ cấu của palăng cáp điện dầm đôi là di chuyển trên dầm đôi, trên cánh dưới của dầm đôi, đặt chạy trên cao.

Các tiêu chí để lựa chọn mua một chiếc palăng cáp điện phù hợp nhất

1. Lựa chọn mua pa lăng dựa trên nhu cầu sử dụng

Tiêu chí đầu tiên mà một khách hàng mua pa lăng cáp điện cần xác định. Chính là nhu cầu cần mua pa lăng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn hay 30 tấn. Để xác định nhu cầu này, thì chỉ cần tính toán xem khối lượng vật nặng cần nâng có tải trọng tối đa là mấy tấn.

Nhu cầu xem mua pa lăng, cũng như nhu cầu sử dụng ở đây luôn phụ thuộc vào tải trọng. Cùng với chiều cao nầng hạ của pa lăng. Pa lăng cáp điện hiện nay được thiết kế có nhiều loại như: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn…120 tấn, chiều dài cáp từ 3 mét đến 30 mét. Nên người mua để sử dụng chỉ cần xác định mua đúng cái mình cần. Để khai thác, sử dụng đúng nhu cầu, công năng cần dùng.
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện

2. Lựa chọn mua pa lăng cáp điện dựa vào xuất xứ thương hiệu, giá bán, địa chỉ cung cấp chính hãng

 • Tại Việt Nam bạn có thể  xem mua trực tiếp tại các địa chỉ bán thiết bị nâng hạ. Hay chính là cửa hàng vật liệu xây dựng. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu xem mua trên các  website trực tuyến. Nơi được cập nhập chi tiết đầy đủ thông số, giá bán, thương hiệu sản phẩm… đáp ứng nhu cầu xem mua từ xa về dòng pa lăng cáp điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
 • Có nhu cầu xem mua khách hàng chỉ cần tìm hiểu về sản phẩm, giá bán. So sánh, cũng như có bước chọn lọc thương hiệu, đơn vị cung cấp pa lăng cáp điện. Để có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Dù các bạn chọn mua pa lăng 1 tấn, 2 tấn… 20 tấn của thương hiệu Trung Quốc, Hàn Quốc, thì luôn lưu ý mua tại địa chỉ uy tín. Để có chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sau mua hàng tốt, uy tín. Cũng như giảm thiểu nguy cơ mua phải pa lăng giả nhái, kém chất lượng.

Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện
Tư vấn xem mua pa lăng cáp điện

Quy tắc vận hành pa lăng đảm bảo an toàn lao động

 • Kiểm tra, đảm bảo kiểm tra tổng thể pa lăng cáp điện trước khi bước vào một ngày làm việc mới.
 • Người không có nhiệm vụ, không được đào tạo nghiệp vụ vận hành pa lăng không được tiếp xúc, lại gần khu vực pa lăng làm việc.
 • Không để mọi người di chuyển, đi lại dưới khu vực pa lăng đang nâng hạ có tải trọng.
 • Người không hiểu biết về pa lăng cáp điện. Không nắm được về quy trình vận hành của máy. Tuyệt đối không được vận hành pa lăng.
 • Kết thúc ngày làm việc cần có ghi chép cụ thể về kết quả hoạt động của trục, bánh xe, bộ phận dây cáp, móc treo… khi có phát hiện lỗi hư hư hỏng, cần tiến hành báo cáo, thay mới ngay lập tực.
 • Chỉ sử dụng pa lăng để nâng hạ vật nặng ở mức tải trọng đã được ghi rõ định mức cho phép. Không được nâng vật nặng vượt định mức cho phép của nhà sản xuất.
 • Đang làm việc pa lăng phát ra tiếng động lạ, có hiện tượng lạ cần lập tức dừng hoạt động. Để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi kết thúc công việc cần vệ sinh, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng theo đúng quy định.

Tổng kho pa lăng cáp điện Huyndai 1 tấn – 30 tấn nâng hạ 6m,9m,12m đến 30m

Lời kết:

Thị trường mua bán đa dạng trăm người bán vạn người mua. Với nhiều thiết bị nâng hạ được sản xuất được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cảu thị trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu về pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất, tời điện mini….có rất nhiều thiết bị nâng hạ cho bạn lựa chọn. Để sử dụng phù hợp với nhu cầu cần dùng.

Trường Phát Gruop một địa chỉ là đại diện chính hãng của các thương hiệu pa lăng cáp điện lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất. Khách hàng được kiểm tra, kiểm duyệt hàng chính hãng, giấy tờ bào hành chính hãng trước khi thanh toán tiền.

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386