Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto, Kenbo nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, giá tốt

Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto, Kenbo nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, giá tốt. Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện 2 tấn là thiết bị được con người ứng dụng rất nhiều trong công việc. Loại pa lăng với khả năng kéo hạ vật nặng, hàng hóa có trọng lượng 2 tấn. Pa lăng được Trường Phát nhập khẩu, phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam giá ưu đãi.

Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto, Kenbo nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, giá tốt. Pa lăng là 1 trong các loại thiết bị được con người sử dụng rất nhiều hiện nay. Dòng sản phẩm với khả năng nâng hạ, di chuyển các vật nặng. Được con người ứng dụng trong rất nhiều công trình, nhà xưởng, nhà kho,… Với công dụng chính là tải vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức của người nhân công, lao động. Đồng thời các sản phẩm pa lăng kéo này còn giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, làm việc. Từ đó tăng năng suất, chất lượng làm việc và đảm bảo an toàn cho con người trong công việc.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn bảo dưỡng, thay xích cho pa lăng xích kéo tay 

Hướng dẫn bảo dưỡng, thay xích cho pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chất lượng cao

Trên thị trường thì pa lăng kéo là dòng thiết bị nâng hạ, tải vật nặng khá là phong phú. Với đầy đủ các sản phẩm pa lăng sử dụng sức kéo của người lao động làm động lực làm việc. Hoặc là sử dụng điện năng để di chuyển, kéo hạ vật. Có các mức kéo hạ, di chuyển vật nặng từ nhỏ đến lớn. Để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp. Sau đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn. Đó chính là dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay và xích tiện 2 tấn. Được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt.

Pa lăng xích 2 tấn là gì? Pa lăng xích 2 tấn có đa dạng không?

1, Pa lăng xích 2 tấn:

Pa lăng xích 2 tấn là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các vật nặng hay hàng hóa cho con người. Đây là loại thiết bị với khả năng làm việc, tải các vật có trọng lượng 2 tấn. Loại sản phẩm này được thiết kế chắc chắn. Với dây xích tải vật được làm bằng kim loại có độ bền cao. Chính vì vậy dòng sản phẩm này được con người ứng dụng phổ biến trong việc di chuyển các vật nặng. Với khả năng làm việc với những vật hay thùng hàng có trọng lượng đạt chuẩn tối đa lên đến 2 tấn.

Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto Kenbo
Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto Kenbo

2, Pa lăng xích 2 tấn gồm những loại nào?

Pa lăng xích 2 tấn là sản phẩm được con người ứng dụng khá nhiều hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này được thiết kế với 2 nguồn năng lượng sử dụng để làm việc. Cho nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng những chiếc pa lăng xích 2 tấn này ở nhiều nơi, nhiều công trình, nhà máy,.. khác nhau.

Đối với pa lăng xích 2 tấn thì người tiêu dùng có thể chọn 1 trong 3 dòng sản phẩm là:

+ Pa lăng xích kéo tay 2 tấn;

+ Pa lăng xích lắc tay 2 tấn;

+ Pa lăng xích điện 2 tấn.

Với mỗi dòng pa lăng xích 2 tấn khác nhau. Thì chúng ta có thể chọn cho mình những thương hiệu pa lăng đến từ các nước sản xuất tương ứng. Để lắp đặt và sử dụng trong hệ thống tải vật nặng của mình.

Bài viết đọc thêm: Bán pa lăng xích Trung Quốc chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Bán pa lăng xích Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto, Kenbo được sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Pa lăng xích kéo tay 2 tấn Nitto:

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn là thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản. Với công nghệ chế tạo pa lăng hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, di chuyển và lắp đặt. Với mức tải trọng nâng hạ 2 tấn này thì chúng ta có thể chọn mức chiều dài dây xích là: 3 mét, 5mét,…

Dòng pa lăng xích kéo tay này được chế tạo an toàn. Với dây xích chắc chắn, móc kéo – móc treo pa lăng được làm bằng chất lượng có độ bền và khả năng chịu tác động tốt. Loại thiết bị này sẽ làm việc thông qua quá trình tác động lực của người lao động vào 1 đầu dây xích. , cho khả năng nâng hạ 100% tải trọng định mức 2 tấn, tốc độ nâng hạ chậm, phù hợp để sử dụng trong các nhà máy, cầu cảng, bến cảng…

Với mức giá của những chiếc pa lăng xích kéo tay Nitto này từ 2.100.000-2.290.000 vnđ. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận, mua và sử dụng các sản phẩm pa lăng này cho công việc.

Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto Kenbo
Top 3 pa lăng xích 2 tấn Nitto Kenbo

2, Pa lăng xích lắc tay Nitto 2 tấn:

Tương tự như pa lăng xích kéo tay thì các sản phẩm pa lăng xích lắc tay Nitto là sản phẩm được sản xuất tại Nhật. Vì vậy chất lượng, khả năng làm việc của những chiếc pa lăng này được đánh giá cao. Về mặt cấu tạo, cơ chế làm việc của sản phẩm này tương tự như pa lăng xích kéo tay 2 tấn. Chỉ khác ở điểm là khi ta làm việc thì sẽ tác động vào bả tay cầm pa lăng.

Pa lăng xích lắc tay Nitto 2 tấn có giá bán dao động khoảng 2tr3 đến 2tr5. Nhìn chung thì giá bán sẽ dao động sao cho phù hợp với chiều dài dây xích tải. Nên người dùng có thể linh động giữa khả năng làm việc và giá bán của sản phẩm.

Tham khảo thêm: Top 3 thương hiệu pa lăng xích lắc tay

Top 3 thương hiệu pa lăng xích lắc tay được đánh giá tốt nhất hiện nay

3, Pa lăng xích điện Kenbo 2 tấn:

Pa lăng xích điện Kenbo 2 tấn là dòng thiết bị sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng với trọng lượng là 2 tấn. Đây là loại thiết bị nâng hạ có xuất xứ từ Trung Quốc. Được Trường Phát Group nhập khẩu với chất lượng cao. Loại pa lăng này có tốc độ nâng hạ, di chuyển vật nặng tốt. Với động cơ điện chắc chắn, hoạt động bền bỉ. Vì vậy đảm bảo hiệu suất, khả năng tải vật của thiết bị.

Do pa lăng sử dụng điện năng để làm việc. Cùng với đó là khả năng tải vật tương đối tốt. Nên giá bán của những chiếc pa lăng này sẽ cao hơn 2 dòng sản phẩm ở trên. Vì thế giá bán của những chiếc pa lăng này sẽ dao động từ 5tr2 đến 5tr4.

Thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích tay, xích điên 2 tấn chính hãng. Cùng với các sản phẩm thiết bị nâng hạ, tải vật khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Website: palangnhapkhau.com
  3. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386