Tổng kho pa lăng 2 tấn – Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ

Tổng kho pa lăng 2 tấn – Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ. Pa lăng là dòng thiết bị được sử dụng để nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng. Được sử dụng trong các công xưởng, nhà kho, bến tàu,… Với hai loại pa lăng chính là chạy điện và sử dụng sức kéo của con người làm động lực. Thì người dùng có thể chọn 1 trong hai loại để sử dụng trong công việc của mình.

Tổng kho pa lăng 2 tấn – Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ. Tại các công xưởng, nhà máy, nhà kho, bến tàu,… Thì việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị. Để hỗ trợ con người trong công việc. Nó đã quá là quen thuộc với chúng ta trong thời kì khoa học công nghệ phát triển như ngày nay. Các sản phẩm như pa lăng, tời kéo thì nó đã được con người ứng dụng vào trong cuộc việc khá là nhiều. Nhờ các loại thiết bị này mà nó đã giúp người lao động tiết kiệm được thời gian, công sức. Thay vì làm việc thủ công thì đã có các thiết bị này hỗ trợ, thay thế.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu chi tiết về pa lăng xích kéo tay, cấu tạo, ưu nhược điểm, cách sử dụng 

Tìm hiểu chi tiết về pa lăng xích kéo tay – cấu tạo, ưu nhược điểm, cách sử dụng

Bài viết hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu đến các bạn về dòng sản phẩm pa lăng 2 tấn. Bao gồm các loại như pa lăng cáp điện, xích điện, xích kéo tay, lắc tay với tải trọng 2 tấn. Đây là mức tải trọng nâng hạ làm việc được rất nhiều người sử dụng. Một mức làm việc khá là thông dụng và phổ biến trong công việc. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này cùng với chúng tôi ở bài viết sau đây nhé !

Tổng kho pa lăng 2 tấn - Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn
Tổng kho pa lăng 2 tấn – Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn

Pa lăng 2 tấn là gì?

Pa lăng là thiết bị được sử dụng để kéo, nâng hạ vật nặng từ thấp lên cao và ngược lại. Sản phẩm này có cấu tạo khá là đơn giản gồm có sợi dây xích, ròng rọc. Đây là theo cách hiểu đơn giản và dễ hình dung nhất. Còn cấu tạo chi tiết của các sản phẩm pa lăng kéo tay và pa lăng điện sẽ là không giống nhau 100%.

Pa lăng 2 tấn là dòng sản phẩm có khả năng tải vật với tải trọng là 2 tấn. Con số 2 tấn có thể coi là mức tải trọng định mức của thiết bị. Tuy nhiên vẫn có một số loại pa lăng có khả năng tải vật với khối lượng cao hơn mức định mức kia. Mà vẫn hoạt động ổn định tốt. Nhưng tải vượt con số 2 tấn kia là đã được tính toán và sản phẩm có khả năng hoạt động tốt. Thì chúng ta mới nên sử dụng pa lăng này để kéo vật nặng hơn 2 tấn nhé.

Đọc thêm: Đặc điểm nổi bật của pa lăng cáp điện Hitachi

Đặc điểm nổi bật của Pa lăng cáp điện Hitachi – đứng đầu thế giới về chất lượng

Pa lăng 2 tấn gồm những loại nào, khả năng làm việc ra sao?

Các sản phẩm pa lăng 2 tấn nói chung thì bao gồm 4 loại sản phẩm chính. Đó là pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay. Thuộc 2 loại thiết bị chạy điện và chạy bằng sức kéo thủ công của con người. Đây là loại thiết bị được sử dụng để kéo hạ các vật nặng ở các vị trí khác nhau. Tùy vào điều kiện sử dụng pa lăng mà người dùng có thể chọn pa lăng điện hoặc pa lăng tay.

Nói là có 4 loại pa lăng 2 tấn chính nhưng mỗi một loại sản phẩm. Thì nó sẽ có rất nhiều các thương hiệu khác nhau để quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó thì chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm này. Với chiều dài dây xích, dây cáp dao động từ 3 mét, 5 mét, 6 mét, 9 mét, 12 mét, 15 mét,… Cho nên người dùng có thể sử dụng pa lăng để kéo vật ở các độ cao khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tổng kho pa lăng 2 tấn – Bảng giá pa lăng xích, pa lăng cáp 2 tấn cập nhật mới nhất năm nay:

STT Tên pa lăng Gía tham khảo( vnđ)
1 Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn – 3 mét, 5 mét 1.925.000 – 2.250.000
2 Pa lăng xích lắc tay Nitto 2 tấn 2.255.000 – 2.300.000
3 Pa lăng xích điện LK 21.000.000 – 81.670.000
4 Pa lăng xích điện cố định KENBO KKBB02 17.380.000 – 17.700.000
5 Pa lăng xích điện di chuyển KENBO KKBB02 22.550.000 – 23.150.000
6 Pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc CD1 2 tấn 15.250.000 – 222.590.000
7 Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc Liên hệ

Tham khảo: Ưu điểm pa lăng cáp điện 0.5 đến 30 tấn

Ưu điểm của Pa lăng cáp điện 0,5 tấn – 30 tấn trong công trình xây dựng.

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá để các bạn tham khảo một số dòng sản phẩm pa lăng 2 tấn của Trường Phát. Ngoài các sản phẩm được liệt kê ở trên thì chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm pa lăng xích, cáp 2 tấn thuộc các thương hiệu khác. Được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Vì thế để biết chi tiết từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm mà bạn quan tâm. Thì quý khách có thể truy cập website: palangnhapkhau.com. Hoặc gọi điện cho chúng tôi tới số điện thoại 0977.372.386 để được hỗ trợ mua hàng và báo giá trực tiếp nhé.

Tổng kho pa lăng 2 tấn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao
Tổng kho pa lăng 2 tấn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp, bán pa lăng cáp điện, xích điện; pa lăng xích kéo tay, lắc tay uy tín tại Hà Nội:

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị, nhà cung cấp pa lăng các loại. Cho nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua và sử dụng các sản phẩm này dễ dàng. Tuy nhiên đây sẽ là con dao 2 lưỡi vì sẽ có những đơn vị cung cấp hàng chính hãng và không chính hãng. Chính vì vậy người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kĩ càng, lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Một trong những cái tên được nhiều người biết đến. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp ra thị trường những chiếc pa lăng có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Đảm bảo mỗi sản phẩm được đưa tới tay khách hàng đều đạt chuẩn chất lượng và đã được các chuyên gia kiểm định kỹ càng.

Đọc thêm bài viết: Địa chỉ mua pa lăng điện chính hãng, giá tốt nhất năm 2021

Địa chỉ mua pa lăng điện chính hãng giá tốt nhất năm 2021

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng 2 tấn chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP – Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Đ/C website: palangnhapkhau.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386