Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Nitto, Kawasaki, Daesan nhập khẩu chính hãng giá tốt

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Nitto, Kawasaki, Daesan nhập khẩu chính hãng giá tốt. Pa lăng xích lắc tay là dòng sản phẩm nâng hạ, tải các hàng hóa hay vật nặng. Đây là loại thiết bị có độ linh động cao, có thể sử dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Vì thế đây là sản phẩm tương đối phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu đảm bảo là những chiếc pa lăng có chất lượng và giá tốt nhất.

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Nitto, Kawasaki, Daesan nhập khẩu chính hãng giá tốt. Đối với con người thì các sản phẩm pa lăng hay là máy tời. Nó không còn xa lạ gì nữa rồi. Đây là những sản phẩm máy móc, thiết bị nâng hạ, tải các vật hay hàng hóa có trọng lượng lớn. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm máy móc này. Để hỗ trợ di chuyển các loại hàng hóa hay vật có trọng lượng lớn. Mà không cần phải huy động nhiều nhân công trong 1 công việc này.

Vì thế mà sự xuất hiện của các sản phẩm máy kéo, pa lăng kéo. Nó đã đem lại cho con người rất nhiều lợi ích. Vì vậy mà các sản phẩm này ngày càng phong phú, hiện đại và tiên tiến. Phù hợp với mọi công trình, nhà xưởng hay các nhà kho với những công việc khác nhau tốt.

Xem thêm bài viết: Pa lăng xích kéo tay 1 tấn Nitto, Vital, Kento, Daesan nhập khẩu giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay 1t Nitto, Kento, Vital, Daesan nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Từ trước đến nay thì các sản phẩm pa lăng là thiết bị vô cùng quen thuộc đối với con người. Loại sản phẩm nâng hạ với sự đa dạng, phong phú và được người dùng biết đến khá lâu. Hiểu đơn giản thì những chiếc pa lăng nói chung nó có tuổi đời khá lớn. Với đầy đủ pa lăng kéo tay và pa lăng điện. Nên dù là ở đâu thì chúng ta đều có thể lựa chọn được pa lăng phù hợp.

Chủ đề bài viết:

Bài viết dưới đây thì Trường Phát sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là dòng sản phẩm pa lăng xích lắc tay 2 tấn. Thông qua bài viết này thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin liên quan đến pa lăng xích lắc tay 2 tấn nói riêng. Cùng với các sản phẩm pa lăng xích kéo tay nói chung. Hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này với chúng tôi ở dưới đây.

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn
Pa lăng xích lắc tay 2 tấn

Pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích lắc tay 2 tấn là gì?

1, Pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay là dòng sản phẩm thuộc pa lăng xích tay. Đây là loại thiết bị di chuyển các hàng hóa hay vật nặng thông qua dây xích. Với năng lượng động lực chính tác động lên pa lăng để làm nên quá trình hoạt động của sản phẩm này. Đó chính là sức kéo thủ công của các nhân công, người lao động. Với cấu tạo chính gồm có dây xích kéo vắt qua puli và có bộ phận lắc tay. Nên điểm này giúp chúng ta phân biệt được sản phẩm này với pa lăng xích kéo tay.

Đọc thêm: Pa lăng xích kéo tay là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân loại

Pa lăng xích kéo tay là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân loại sản phẩm

2, Pa lăng xích lắc tay 2t:

Pa lăng xích lắc tay 2t này có thể nâng hạ hay tải các vật hàng hóa. Với trọng lượng tiêu chuẩn tối đa của sản phẩm này. Đó chính là 2 tấn. Hiểu đơn giản thì những vật, hàng hóa có trọng lượng từ 2 tấn trở xuống. Thì sản phẩm pa lăng xích lắc tay này sẽ hoàn thành công việc dễ dàng và đạt an toàn tuyệt đối.

Top 3 thương hiệu pa lăng xích lắc tay 2t được đánh tốt nhất hiện nay:

1, Pa lăng xích lắc tay Nitto:

Pa lăng xích lắc tay Nitto 2t là 1 trong các sản phẩm pa lăng xích lắc tay nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản. Đây là sản phẩm được sản xuất với dây chuyền khoa học hiện đại của Nhật. Vì vậy mà chất lượng, khả năng làm việc của những sản phẩm này cực kì cao và ổn định.

Tham khảo thêm: So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay 

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay nhập khẩu 100% hàng chính hãng

2, Pa lăng xích lắc tay Kawasaki:

Các sản phẩm pa lăng xích lắc tay Kawasaki là sản phẩm nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Những chiếc pa lăng này được sản xuất trên dây chuyền của Trung với công nghệ Nhật Bản. Hiểu đơn giản là chúng được tích hợp công nghệ sản xuất của 2 quốc gia. Vì vậy mà những chiếc pa lăng này sẽ có chất lượng và khả năng làm việc khá là cao.

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn
Pa lăng xích lắc tay 2 tấn

3, Pa lăng xích lắc tay Daesan:

Pa lăng xích lắc tay Daesan là sản phẩm khá là nổi tiếng trên thị trường pa lăng xích lắc tay hiện nay. Pa lăng này có xuất xứ từ Hàn Quốc với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Sản phẩm này nổi tiếng với độ bền, khả năng chịu lực và nhiệt độ cực kì cao.

Tham khảo thêm: Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay và lắc tay

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay

Đặc điểm cấu tạo của pa lăng xích lắc tay:

+ Đầu tiên dễ nhìn thấy đó là: Hai đòn bẩy, núm điều khiển hoạt động của pa lăng xích lắc tay.

+ Tiếp theo đó là nâng khóa đòn bẩy: Bộ phận này giúp điều chỉnh dây xích khi bị trùng xuống.

+ Tay nắm của pa lăng sẽ tham gia kéo đến ròng rọc đỡ tải. Chúng ta có thể chọn lên hoặc xuống vị trí tay cầm để tăng hoặc giảm tải.

+ Phanh tải cơ khí: Là phanh của pa lăng với công dụng là giữ một tải tĩnh với cùng một công suất tại bất kỳ vị trí nào.

+ Bánh răng tải: Có kết cấu sáu cạnh răng (với kiểu D1) và tám cạnh ( với kiểu D3), cùng với 4 túi tải ròng rọc.

+ Chuỗi dây xích tải: Bộ phận này được hàn điện từ thép hợp kim. Đồng thời nó còn được xử lý nhiệt luyện để đạt được độ cứng, độ bền nhất định.

+ Khối tải: Bộ phận này sẽ hỗ trợ móc tải hoạt động và cho phép xoay 360º khi cần thiết trong quá trình tải vật.

+ Móc tải pa lăng: Gồm có móc treo pa lăng và móc treo vật. Tất cả các móc này đều được tôi và nhiệt luyện được thiết kế uốn cong để cảnh báo quá tải. Đồng thời kết hợp với việc có thể xoay 360º một cách dễ dàng.

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn
Pa lăng xích lắc tay 2 tấn

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích lắc tay 2 tấn chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích kéo tay, xích điện và cáp điện khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Tự hào là đơn vị, đại lí, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386