Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội chính hãng, giá rẻ – Tư vấn chọn mua pa lăng cáp điện Huyndai

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội. Tổng kho, địa chỉ cung cấp pa lăng cáp chính hãng, mua pa lăng giá rẻ nhất… là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các dòng máy xây dựng hiện nay. Bài viết ngay sau đây sẽ giải quyết hết thắc mắc trên của quý khách về Pa lăng cáp Hyundai.

Pa lăng cáp điện Hyundai là thương hiệu Pa lăng cáp điện được sản xuất tại Hàn Quốc. Pa lăng cáp điện Huyndai được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam bởi tập đoàn Trường Phát. Pa lăng cáp điện Huyndai có chức năng giống như các pa lăng cáp điện khác. Đó là một cỗ máy phục vụ trong ngành xây dựng với vai trò nâng hạ vật có trọng lượng lớn mà không thể dùng sức người.

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội
Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội

Pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa không thể thiếu tại các kho bãi, nhà xưởng, các công trình xây dựng. Hiện nay thị trường máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng phát triển. Vì vậy sản phẩm Pa lăng áp ra đời với rất nhiều chủng loạị thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm này được bày bán tràn lan trên thị trường thông qua các kênh bán online và offline. Bên cạnh đó là các chương trình Marketing quảng bá trưng bày sản phẩm khiến người tiêu dùng khó lựa chọn.

Hiểu được nhu cầu của các khách hàng tiềm năng tập đoàn Trường Phát chúng tôi cho ra đời các loại Pa lăng cáp Hyundai chính hãng. Pa lăng cáp Trường Phát dòng máy Hyundai có nhiều loại trọng tải nâng hạ từ 1 tấn, 2 tấn đến 5 tấn… Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội có thể gọi theo đường dây nóng 0977 372 386.  Hoặc truy cập vào Wedsite: Palangnhapkhau.com. Chúng tôi mhận giao hàng miễn phí toàn quốc.

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội
Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội

Đặc điểm nổi bật, tính năng vượt trội của pa lăng cáp điện Hyundai

Pa lăng cáp điện Hyundai đã và đang trở thành dòng Pa lăng cap điện bán chạy nhất tại thị trườn Việt Nam. Bởi đây là sản phẩm chất lượng, cấu tạo đơn giản và hoạt động hiệu quả. Một số đặc điểm tính năng ưu Việt của Pa lăng cáp Hyundai như sau:

– Pa lăng cáp điện Hyundai có cấu tạo bằng dây cáp, dây cáp này được từ hợp kim sắt, thé dẻo. Vì vậy có độ bền cao và có độ trơn giúp quá trình kéo nâng vật, hạ vật nhanh hơn so với pa lăng xích điện cùng công suất. Từ đó dẫn theo quá trình cuốn nhả cáp nhanh do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Pa lăng cáp điện Hyundai sử dụng dòng điện 3 pha để hoạt động và vận hành. Vì vậy toàn bộ cơ cấu máy chạy khỏe giúp quá trình nâng hạ vật dễ dàng kể cả những vật có trọng tải trọng lớn.

– Pa lăng cáp điện Hyundai có đường cuộn hướng dẫn cáp do đó cáp không bị rối. Cáp được nhả ra nhanh và cuộn vào không bị chồng hoặc rối. Dây cáp được xếp thẳng hàng giúp quá trình nâng hạ không bị gián đoạn.

– Pa lăng cáp điện Hyundai hoạt động đúng với thông số công suất được ghi trên máy. Ngoài ra, máy có thể vượt công suất một mức nhất định nào đó mà vẫn có thể chịu tải an toàn được. Tuy nhiên không khuyến khích máy hoạt động quá công suất tải trọng khiến máy dễ hỏng.

– Pa lăng cáp điện Hyundai Trường Phát là Pa lăng cáp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có chất lượng đảm bảo. Phục vụ tốt nhất cho các công trình, kho nhà xưởng, bến cảng…

Xem thêm:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện

Tư vấn chọn mua pa lăng cáp điện Hyundai theo nhu cầu

Pa lăng cáp điện Hyundai với thiết kế đơn giản, nhưng cho năng suất lao động và hiệu quả công việc cao. Vì vậy Pa lăng cáp điện Hyundai trở thành một máy thiết bị không thể thiếu. Phục vụ trọng trách nâng hạ các vật có trọng lượng lớn các kho xưởng, bến cảng vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng chọn mua đúng sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu nâng hạ. Nhất là những khách hàng mua ở Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà NộiĐể giúp khách hàng chọn được Pa lăng cáp điện Hyundai phát huy tối đa hiệu quả chức năng của máy. Chúng tôi xin gợi ý một số cách chọn Pa lăng cáp điện hiệu quả nhất.

1. Chọn Pa lăng cáp điện Hyundai theo mục đích sử dụng

Pa lăng cáp điện Hyundai Hàn Quốc có rất nhiều sản phẩm. Ví dụ như: Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn 12 m, Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 15 m, Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 9 m…Vì vậy khách hàng cần xác định đúng mục đích sử dụng. Thí dụ khách hàng sử dụng Pa lăng cáp tại kho cảng vận chuyển thép nên chọn Pa lăng cáp có công suất nâng hạ 5 tấn…Xác định độ cao mà vật hạ xuống để chọn Pa lăng cáp theo thông số(m).

Một số trường học đào tạo khoa máy xây dựng cũng đầu tư mua máy Pa lăng cáp điện Hyundai để thực tập sinh hiểu và vận hành. Nên họ cũng sẽ dựa vào thông số lựa chọn máy cho phù hợp với chức năng để sinh viên dễ học và tiếp thu tốt.

2. Chọn Pa lăng cáp điện Hyundai theo chi phí tài chính

– Bất cứ ai mua sản phẩm mới cũng đều quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Với những khách hàng có nguồn tài chính lớn họ có thể chi trả số tiền cho một sản phẩm giá cao. Với những khách hàng có nguồn tài chính tầm trung chúng tôi cũng sẽ tư vấn chọn Pa lăng cáp một cách hiệu quả nhất

– Khách hàng không đủ nguồn tài chính mua máy chúng tôi sẽ hỗ trợ trả góp hoặc trợ giá máy. Tất cả khách hàng mua máy đều được miễn phí vận chuyển.

Vi dụ:

Bảng báo giá một số sản phẩm pa lăng cáp điện Huyndai năm 2020

STT Pa lăng cáp điện Huyndai Gía bán (chưa có VAT) Ghi chú
1 Palang cáp điện Hyundai 5 tấn tích hợp Trolley Di Chuyển – Palang, Ròng Rọc, Con Đội Hyundai 105. 500.000đ

 

Miễn phí vận chuyển trong nội thành
2 Palang cáp điện Hyundai 3 Tấn Tích Hợp Trolley Di Chuyển – Palang, Ròng Rọc, Con Đội Hyundai 81.560.000đ Miễn phí vận chuyển trong nội thành
3

 

Pa lăng cáp điện Huyndai Hàn Quốc 3 tấn 12 mét dầm đôi

 

72.560.000đ

 

Miễn phí vận chuyển trong nội thành
4 Palang cáp điện Hyundai 2 tấn tích hợp trolley di chuyển 67.045.000đ Miễn phí vận chuyển trong nội thành
5 Palang Cáp Điện Hyundai 2 Tấn Tích Hợp Trolley Di Chuyển – Palang, Ròng Rọc, Con Đội Hyundai 60.045.000đ Miễn phí vận chuyển trong nội thành

3.Chọn Pa lăng cáp điện Hyundai theo nhu cầu cho dầm đơn hoặc dầm đôi

– Ứng dụng của cầu trục dầm đơn cùng với pa lăng cáp đinệ. Hiện được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, công xưởng. Để giúp di chuyển và nâng hạ hàng hóa, vật nặng được hiệu quả hơn hơn. Ứng dụng có dầm đơn còn có thể lắp đặt pa lăng ngoài trời và trong nhà. Dùng để nâng hạ vật liệu xây dựng, cũng như cải thiện và tăng cường được tiến độ xây dựng của công trình được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn góp phần tăng hiệu quả kinh doanh. Đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình kinh doanh, vận chuyển của nhà máy, của công ty và các lĩnh vực công nghiệp.

Hình ảnh pa lăng cáp điện Huyndai được lắp trên cầu trục dầm đơn
Hình ảnh pa lăng cáp điện Huyndai được lắp trên cầu trục dầm đơn

– Cầu trục dầm đôi đượng lắp đặt và sử dụng cùng pa lăng cáp điện Huyndai. Để tận dụng được hết phạm vi hoạt động trên không tối ưu nhất. Mà lại không chiếm diện tích nền nhà xưởng. Tốc độ cầu trục có thể điều chỉnh đáp ứng nhu cầu cho các công việc nâng hạ.  Đặc biệt hiệu quả cao với các nhu cầu cho công việc nâng hạ hay vận chuyển các loại vật nặng tải trọng lớn.

Hình ảnh pa lăng cáp điện Huyndai được lắp trên cầu trục dầm đôi
Hình ảnh pa lăng cáp điện Huyndai được lắp trên cầu trục dầm đôi

Gợi ý những quy tắc an toàn lao động khi sử dụng pa lăng cáp điện Hyundai

Pa lăng cáp điện Hyundai là thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy máy có cấu tạo đơn giản dễ dàng vận hành. Nhưng cũng cần nắm rõ quy cách sử dụng để đảm bảo an toàn lao động và mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Giai đoạn trước khi vận hành pa lăng điện Hyundai 

Khách hàng cần nắm rõ về cấu tạo và hoạt động của pa lăng xích điện. Hiểu rõ các chức năng của từng thông số trên máy. Khi nắm rõ vềlý thuyết giúp khách hàng thực hành vận hành máy dễ dàng và hiệu quả cao. Bên cạnh đó máy hoạt động theo đúng công suất, chức năng sẽ có độ bền cao. Hạn chế những rủi ro như máy hỏng, gia tăng thêm tuổi thọ cho máy

Xác định rõ khối lượng trọng tải của vật cần nâng hạ. Điều này giúp máy vận hành tốt, đảm bảo an toàn cho người và máy khi hoạt động. Bởi mỗi máy đều có thông số chỉ định ghi khối lượng mà máy có thể nâng hạ.

Giai đoạn vận hành và tiến hành nâng hạ vật của máy Pa lăng cáp điện Hyundai

Quy tắc hoạt động của Pa lăng cáp điện Hyundai luôn nâng vật khi vật được móc vuông góc với phương ngang của mặt đất. Luôn kiểm tra nguồn điện kĩ càng khi vận hành máy.Ngắt  hoạt động của pa lăng cáp điện khi thiết bị có hiện tượng lỗi hay xuất hiện những âm thanh lạ trong quá trình nâng kéo tải. Nhằm đảm bảo an toàn cho người và máy đang hoạt động.

Trước và sau khi vận hành pa lăng cáp điện, người điều khiển phải luôn tiến kiểm tra các bộ phận của máy. Bao gồm các bộ phận: cáp tải , xích tải, móc tải, bộ phận treo tải, phanh, hệ thống đèn, còi, tín hiệu chỉ báo,… để kịp thời phát hiện sớm nhất những hư hỏng và giải quyết, bảo dưỡng thiết bị.

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội
Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội

 

Sản phẩm Pa lăng cáp điện bán chạy nhất tại Hà Nội của thương hiệu Pa lăng cáp Huyndai

1. Pa lăng cáp điện Hyundai 5 tấn 12 m

– Hãng sản xuất: Hyundai

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng: 5 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 12 m

– Điện áp sử dụng: 3 phase, 380v, 50Hz

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Trường Phát Group

– Sản phẩm bảo hành chính hãng : 12 tháng

Pa lăng cáp điện Hyundai 5 tấn 12 m

2. Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn 12m

– Hãng sản xuất: Hyundai

–  Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 12 m

–  Điện áp sử dụng: 3 phase, 380v, 50Hz

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Trường Phát Group

– Sản phẩm bảo hành chính hãng : 12 tháng

Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn 12m

3. Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn 15 m di chuyển ( Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội)

– Hãng sản xuất: Hyundai

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 15 m

– Điện áp sử dụng: 3 phase, 380v, 50Hz

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Trường Phát Group

– Sản phẩm bảo hành chính hãng : 12 tháng

Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn 15m

4. Pa lăng cáp điện Hyundai 3 tấn 30 m

– Hãng sản xuất: Hyundai

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng: 3 tấn

– Chiều cao nâng: 30 m

– Điện áp sử dụng: 3 phase, 380v, 50Hz

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Trường Phát Group

– Sản phẩm bảo hành chính hãng : 12 tháng

Pa lăng cáp điện Hyundai 5 tấn 30 m

Chính sách mua máy Pa lăng cáp điện Hyundai Hàn Quốc tại tập đoàn Trường Phát

– 100% sản phẩm tại Trường Phát là sản phẩm chính hãng. Có đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CA, giấy phép lưu hành.

– Cam kết bảo hành 6, dổi trả sản phẩm trong 6 tháng.

– Nhận tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí, phục vụ mua hàng 24/24h.
– Vận chuyển máy miễn phí, hỗ trợ giá lên đến 500.000đ trên một sản phẩm.

Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội

Quý khách có nhu cầu tìm Địa chỉ mua pa lăng cáp điện Huyndai ở Hà Nội, hoặc mua hàng toàn quốc. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Chủ đề xem thêm: Pa lăng cáp điện Trung Quốc

Bảng báo giá pa lăng cáp điện Trung Quốc năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386