Pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m giá rẻ nhất

Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m giá rẻ nhất. Mua Pa lăng cáp điện 2 tấn chính hãng, giá rẻ. Hotline liên hệ: 0977.372.386 tư vấn miễn phí giao hàng 24/24h.

Pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ là sản phẩm thuộc Pa lăng cáp điện với trọng lượng nâng hạ vật có khối lượng định mức tối đa là 2 tấn. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm Pa lăng cáp điện nâng hạ 2 tấn khác nhau. Bao gồm các thương hiệu như Pa lăng cáp điện Hitachi, Hyundai, KG…với chiều dài cáp tải được chia làm các nhóm: 6m, 9m, 12m, 24m…

Pa lăng cáp điện 2 tấn đã và đang là sản phẩm thuộc dòng Pa lăng cáp điện được sử dụng rộng rãi. Đây là một trong những thiết bị máy móc quan trọng thay thế sức người. Dùng để nâng hạ vật có trọng lượng lớn. Tại các ngành nghề như xây dựng, kho cảng, vận chuyển hàng hóa….

pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ
pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ

Tìm hiểu về Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m

 Cấu tạo Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m

Cấu tạo chung của Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m,9m,12m, 24m gồm 8 bộ phận quan trọng sau:

  1. Động cơ điện:

– Động cơ điện là động cơ roto lồng sóc có chất lượng cao với tốc độ mô-men xoắn lớn. Giúp pa lăng cáp điện 2 tấn hoạt động khỏe, tăng khả năng tải nặng và lực kéo.

2. Hộp số

– Hộp số Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m,9m,12m, 24m gồm nhiều cụm bánh răng có tác dụng xử lý đặc biệt chống mài mòn cao.

– Mỗi cụm bánh răng được trang bị thêm vòng bi và ổ lăn. Giúp thiết bị Pa lăng cáp luôn hoạt động trơn và không bị ma sát.

3. Dây cáp:

– Dây cáp của dòng pa lăng cáp điện 2 tấn được làm từ thép. Tạo nên dây cáp thép Ø  7.7 – 15  mm đạt các tiêu chuẩn an toàn, thép dẻo, chắc không xảy ra tình trạng đứt cáp.

– Để bảo đảm an toàn khi nâng hạ, cần chọn đúng thông số cáp phù hợp với trọng lượng nâng hạ kéo thả vật. đối với sản Pa lăng cáp 2 tấn thì trọng lượng vật không vượt quá 2 tấn. Chọn dây cáp có chiều dài đúng chuẩn 6m, 9m, 12m, 24m.

5. Tang cuốn

– Tang cuốn được gia công tỉ mỉ bởi thợ có tay nghề. Đặc biệt phải tạo rãnh chính xác để dây cáp được quấn đúng cách.

– Trục trống dây được trang bị 2 vòng bi giúp trống dây xoay trơn tru không bị gián đoạn. Đảm bảo dây cáp hoạt động liên tục.

6. Hệ thống điều khiển điện

– Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m,9m,12m, 24m có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa. Hệ thống này bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển.

– Hệ thống điều khiển này đòi hỏi người điều khiển Pa lăng cáp điện phải qua đào tạo nắm rõ các công tắc. Bộ điều khiển của pa lăng 2 tấn  sử dụng điện áp 380V.

7. Hướng dẫn dây

– Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m,9m,12m, 24m có Pulley hướng dẫn cáp. Đây là bộ phận giống như ròng rọc của tời điện.

Được mô phỏng như bánh đai của pa lăng các pa lăng tải trọng khác. Có vai trò giúp chuyển hướng cáp theo phương yêu cầu hoặc tăng lực cáp. Thông thường Pulley đều có dạng đĩa tròn cùng rãnh vắt dây cáp.

– Hướng dẫn dây của Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m,9m,12m, 24m có hai nửa, bao quanh tang cuốn. Điều này giúp đảm bảo dây cáp không bị mở ra ngay cả khi pa lăng không hoạt động.

8. Móc

– Móc của pa lăng cáp 2 tấn được gọi là móc cẩu hay móc treo. Móc này cũng được làm từ thép nguyên khối, nung chảy ở nhiệt độ cao. Móc cẩu của pa lăng dùng để treo vật có tải trọng tối đa 2 tấn.

– Móc cẩu của Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m,9m,12m, 24m gồm 2 loại: móc cẩu đơn và móc cẩu kép. Trong đó móc cẩu đơn của pa lăng 2 tấn là loại hình được sử dụng phổ biến nhất. Trong trường hợp cần móc nhiều vật nhưng trọng lượng tổng phải dưới 2 tấn thì dùng móc kép

 Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m

– Máy pa lăng cáp điện 2tấn, chiều dài cáp 6m, 9m,12m, 24m đều sử dụng dây cáp thép từ phi 7 đến phi 15, móc nối để có thể nâng kéo vật. Thiết bị Pa lăng cáp 2 tấn sử dụng động cơ chạy bằng điện 3phase/380v.

– Pa lăng cáp điện được treo lên cao và sử dụng một dây cáp để có thể kéo vật thì vật nâng có thể xoay hay dao động qua lại.

– Bên cạnh đó là bộ phận hộp giảm tốc và hộp điều khiển nối với tay điều khiển có tích hợp nút điều khiển lên xuống. Hoặc cũng có thể di chuyển ngang dọc hay trái phải. Người sử dụng Pa lăng cáp điện chỉ cần điều khiển Pa lăng theo những nút tương ứng một cách dễ dàng và thuận tiện

– Pa lăng cáp điện 2 tấn sử dụng dây cáp, móc nối để nâng kéo vật lên cao. Còn toàn bộ động cơ chạy bằng điện.

– Trường hợp Pa lăng điện 2 tấn được treo trên cao và sử dụng một dây cáp để kéo vật. Thì cáp rãi trên bề mặt tang cuốn thì vật nâng có thể xoay hoặc dao động qua lại. Do đó để tránh trường hợp vật nặng bị xoay vòng hoặc không theo phương yêu cầu xảy ra. Pa lăng điện 2 tấn được thiết kế hai dây quấn trên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.

– Hộp giảm tốc của Pa lăng cáp điện 2 tấn và hộp điều khiển pa lăng được nối với tay điều khiển có tích hợp các nút điều khiển lên xuống. Để cáp cùng móc treo vật di chuyển ngang dọc, trái phải lên xuống hiệu quả. Người sử dụng chỉ cần điều khiển Pa lăng theo các nút tương ứng một cách dễ dàng, hiệu quả.

Ứng dụng của Pa lăng cáp 2 tấn giá rẻ nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m giá rẻ nhất trong thực tiễn

1. Pa lăng cáp điện 2 tấn có thể nâng hạ được vật có trọng tải lớn

Pa lăng cáp điện 2 tấn có thể nâng hạ được vật có trọng tải lớn lên đến 2 tấn. Với trọng lượng này dùng sức người thật khó có thể nâng hoặc hạ. Nếu dùng một số thiết bị như ròng rọc thìcũng khó có thể nâng hạ vật đúng điểm yêu cầu.

2. Pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ có khả năng nâng hạ vật nặng một cách nhanh chóng

Hầu hết các  loại pa lang cáp điện, xích điện đều có khả năng nâng hạ vật nặng với tốc độ nâng hạ vật năng trung bình từ 2 – 5.6m/p. Ngoài ra mhiều dòng pa lăng điện cao cấp có khả năng di chuyển vật nặng với tốc độ lên tới 20m/p.

Với hệ thống cáp chắc chắn, rãnh lăn và tang cuốn kết hợp với nhau nhuần nhuyễn theo bố cục vận hành. Máy Pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ lên cao 1 cách nhanh chóng, đảm bảo công việc hoạt động ổn định. Máy hoàn toàn có thể thay thế con người trong việc nâng ha.

3. Sử dụng pa lăng cáp điện 2 tấn  giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, cho mọi chủ sở hữu, doanh nghiệp.

Pa lăng cáp điện 2 tấn 9m,12m,24m là một trong  dòng sản phẩm không những thông dụng. Mà còn là sản phẩm bán chạy. Với tốc độ vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cho công các dự án đơn vị sử dụng Pa lăng cáp.

4. Sử dụng pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ có độ an toàn cao

Pa lang cáp điện 2 tấn được chế tạo từ vật liệu cao cấp. Các bộ phận đa số được làm từ thép đảm bảo không đứt cáp. Bên cạnh đó máy có bộ phận quét sơn giúp máy không bị gỉ sét.

5. Pa lăng cáp điện trọng tải 2 tấn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực

Pa lăng cáp điện 2 tấn  được sử dụng để nâng hạ vật nặng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các ngành như xây dựng, nông nghiệp, cơ khí, khai thác mỏ hay vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, pa lăng cáp điện 2 tấn nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24 m còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất. Hỗ trợ vận chuyển quy trình lắp ráp các kết cấu của ô tô, xe máy, hỗ trợ sửa chữa thiết bị, máy móc. Và các hoạt động di chuyển các loại máy móc như máy khoan cọc nhồi, máy đóng cọc,…

Một số Pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ bán chạy nhất

1. Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 24 m di chuyển

– Tên sản phẩm: Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 24 m di chuyển

– Hãng sản xuất: Hyundai

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng hạ: 2 tấn

– Chiều dài nâng hạ: 24 m di chuyển

– Đơn vị, công ty nhập khẩu : Trường Phát Group

– Bảo hành chính hãng : 12 tháng

Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 24 m di chuyển – Pa lăng nhập khẩu 100% (palangnhapkhau.com)

2. Pa lăng cáp điện Hyundai 2 tấn 12 m

– Tên sản phẩm: Pa lăng cáp điện Hàn Quốc

– Hãng sản xuất: Hyundai

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng: 2 tấn

– Độ cao nâng hạ: 12 m

– Điện áp sử dụng dòng điện : 3 pha, 380v – 50Hz

– Nhà phân phối: Trường Phát Group

– Bảo hành, đổi trả : 12 tháng

3. Pa Lăng Cáp Điện KENTO 2 tấn 12m

– Tên sản phẩm: Pa lăng cáp điện Trung Quốc

– Model: 2CD1

– Tải trọng nâng: 2 tấn

– Độ cao nâng hạ: 12 mét

– Tốc độ nâng hạ: 8 m/phút

– Vận tốc di chuyển đạt: 20 m/phút

– Tốc độ động cơ di chuyển: 0,4kW – 1380 v/p

– Sử dụng động cơ nâng hạ: 3kW  – 1380 v/p

– Kích thước cáp thép: ø 11 mm

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Bảo hành: 06 tháng

– Phụ kiện đi kèm gồm: Tay bấm điều khiển, tủ điện, móc cẩu, giá đỡ tủ điện, công tắc hành trình chặn trên…

Pa Lăng Cáp Điện KENTO 2 tấn 12m giá rẻ nhất thị trường (palangnhapkhau.com)

Pa lăng cáp điện KENTO 1 tấn 24m
Pa lăng cáp điện KENTO 1 tấn 24m

4. Pa lăng cáp điện 2 tấn 6 m hiệu KG Hàn Quốc

– Mô tả về thông số sản phẩm:

– Hãng sản xuất : KG (Korea Gorbel).

– Xuất xứ: Hàn Quốc.

– Model : KN2-H6-MH.

– Tải trọng : 2 tấn.

– Chiều cao nâng : 6 m.

– Tốc độ nâng/hạ : 8.4 m/phút.

– Công suất nâng  : 3.7KW x 4P.

– Tốc độ di chuyển  : 20 m/phút.

– Công suất di chuyển: 0.75kw x 4P.

– Kích thước dây cáp  : 6×37.

– Chế độ làm việc : FEM 2m.

– Tần suất hoạt động pa lăng.: 30 phút.

– Điện áp điều khiển : 48VAC.

– Sử dụng điện  : 3 phase, 380V, 50Hz.

Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc
Tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

Một số lưu ý khi chọn Pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ

Để sắm cho mình được một chiếc Pa lăng cáp điện ưng ý.  Phù hợp với chi phí tài chính và phục vụ tốt nhất cho công việc. Trường Phát khuyên bạn nên lưu ý một số điều quan trong sau đây:

– Xác định mục đích sử dụng Pa lăng cáp điện 2 tấn dùng để nâng hạ vật có trọng lượng bao nhiêu. Xác định khoảng cách, độ cao nâng hạ giới hạn 6m, 9m,12m,24m.

–  Nên tìm hiểu và tham khảo giá của các loại Pa lăng cáp điện. Nắm bắt được giá thành của sản phẩm để có thể dự trù kinh phí và lựa chọn dòng Pa lăng hợp túi tiền của mình.

–  Hiểu rõ được loại hình công việc mình làm cần đến loại Pa lăng cáp điện nào.

–  Tìm hiểu các nhà cung cấp Pa lăng cáp điện 2 tấn uy tín. Bởi chỉ các nhà cung cấp uy tín mới có sản phẩm chính hãng. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành…

Địa chỉ mua Pa lăng cáp 2 tấn nâng hạ 6m, 9m, 12m, 24m giá rẻ nhất

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết đại chỉ nào bán Pa lăng cáp điện uy tín chính hãng giá rẻ. Vui lòng hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0977.372.386 để được giải đáp tất cả thắc mắc về các sản phẩm Pa lăng cáp điện.

Quý khách cũng hoàn toàn có thể mua hàng thông qua Wedsite: palangnhapkhau.com. Mọi hoạt động tư vấn tham khảo giá, tìm hiểu thông tin sản phẩm đều miễn phí. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386