Pa lăng xích lắc tay là gì, cấu tạo, vai trò, cách sử dụng pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích lắc tay là gì, cấu tạo, vai trò, cách sử dụng pa lăng xích lắc tay. Pa lăng xích lắc tay là loại thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng thông qua lực của con người. Hiện đang là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Cùng tìm hiểu về dòng thiết bị này với Trường Phát ở bài viết dưới đây.

Pa lăng xích lắc tay là gì, cấu tạo, vai trò, cách sử dụng pa lăng xích lắc tay. Pa lăng là 1 trong các loại thiết bị nâng hạ, tải vật khá là quan trọng. Là loại thiết bị nâng hạ được rất nhiều người biết đến. Chúng được ứng dụng trong nhiều công trình, hệ thống công việc khác nhau. Sẽ bao gồm các sản phẩm có khả năng làm việc từ thấp đến cao. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng hiện nay.

Đọc thêm: Mua pa lăng xích kéo tay cũ có tiết kiệm chi phí không ? 

Mua pa lăng xích kéo tay cũ có tiết kiệm chi phí không?

Pa lăng xích lắc tay sẽ là sản phẩm được Trường Phát nói đến trong bài viết này. Ở bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ các thông tin cơ bản liên quan đến thiết bị này. Đó chính là khái niệm, cấu tạo, lực sử dụng, vai trò, cách sử dụng sản phẩm ra sao? Đều được chúng tôi giải đáp cụ thể dưới đây. Mời tất cả các khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo bài viết của Trường Phát Group ngay sau đây.

Pa lăng xích, pa lăng xích lắc tay là gì?

Pa lăng xích lắc tay là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa hay vật nặng. Dòng thiết bị này được thực hiện với 1 ròng rọc. Được tổ chức với nhay qua 1 dây chuyền khép kín. Tạo thành 1 vòng lặp để giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng lắc tay kéo vật lên, hạ vật xuống dễ dàng.

Là 1 trong 3 loại pa lăng xích được sử dụng phổ biến hiện nay. Là loại thiết bị hoạt động đơn giản. Được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng, bến cảng, nhà kho, xưởng sản xuất,… Pa lăng xích lắc tay phụ thuộc vào sức kéo của con người làm động lực. Để từ đó hàng hóa, vật nặng được dễ dàng được nhấc lên hay hạ xuống dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Pa lăng xích lắc tay là gì
Pa lăng xích lắc tay là gì

Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay là loại thiết bị nâng hạ di chuyển vật nặng về cơ bản giống như pa lăng xích kéo tay. Với cấu tạo gồm các bộ phận chính là:

 • Dây xích tải;
 • Phanh tự động với bề mặt ma sát không tách rời;
 • Bánh vít;
 • Đĩa xích kéo;
 • Đĩa xích dẫn động: có cùng trục với bánh vít
 • Móc treo pa lăng;
 • Trục vít;
 • Xích dẫn vô tận: là 1 vòng dây xích
 • Móc treo vật.

Tham khảo thêm: Khi nào nên sử dụng pa lăng tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay

Khi nào nên sử dụng pa lăng xích tay, lưu ý khi mua pa lăng xích kéo tay – lắc tay

Lực điều khiển của pa lăng xích lắc tay là do đâu?

Lực điều khiển của pa lăng xích lắc tay có được là do lực tác động của tay người điều khiển với tay cầm của pa lăng. Từ đó tạo ra lực điều khiển trực tiếp cho pa lăng xích kéo tay. Để giúp cho việc nâng, tải vật lên hay hạ xuống được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm được sức lực của người lao động, người điều khiển pa lăng. Cũng như tăng độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Pa lăng xích lắc tay Nitto
Pa lăng xích lắc tay Nitto

Vai trò của pa lăng xích lắc tay và ứng dụng nổi bật của sản phẩm:

Pa lăng xíc lắc tay là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng hỗ trợ con người. Nhờ các sản phẩm này giúp cho việc vận chuyển vật hay các loại hàng hóa. Nó sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời nhờ có sản phẩm này mà nó đã giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của người lao động. Cũng như tăng được năng suất, hiệu quả công việc cho các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng,…

Pa lăng xích lắc tay là dòng thiết bị nâng hạ không dùng điện. Thay vào đó là sức kéo của con người làm động lực để làm việc. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này có thể được sử dụng ở nhiều nơi, nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Với trọng lượng nhẹ và khả năng di chuyển, tải vật khá là lớn. Nên người dùng có thể sử dụng những chiếc pa lăng xích lắc tay này ở trong các lĩnh vực khác nhau. Đó chính là trong thi công, xây dựng, trong các nhà kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà máy chế tạo,…

Tham khảo bài viết: Pa lăng xích là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, phân loại 

Pa lăng xích là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, phân loại pa lăng xích

Pa lăng xích lắc tay là gì? Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích lắc tay đúng cách, đạt hiệu quả cao:

Pa lăng xích lắc tay là 1 loại thiết bị nâng hạ được sử dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Dù là ở các công trình, những nơi cần sử dụng để nâng hạ vật lớn hay nhỏ. Thì để đem lại hiệu quả cao, an toàn cho người vận hành. Thì việc cần làm của người điều khiển pa lăng xích kéo tay. Đó chính là phải làm sao để sử dụng được sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất, tốt nhất. Sau đây là 1 số các điều kiện tiên quyết người dùng cần phải nắm rõ khi sử dụng pa lăng xích kéo tay. Các bạn có thể đọc và tìm hiểu dưới đây:

+ Đầu tiên là lựa chọn vị trí đặt pa lăng xích lắc tay ở vị trí chắc chắn. Để từ đó chúng ta có thể sử dụng pa lăng xích lắc tay này để tải các vật có tải trọng lớn tốt.

+ Cố định chắc chắn móc treo vào vật, phải đảm bảo cân bằng. Để từ đó giúp cho pa lăng có thể kéo vật mà không bị lung lay, rơi gãy.

+ Đối với người điều khiển thì cần phải đứng thẳng với đĩa xích. Khi muốn nâng vật thì phải quay tay cầm để cho đĩa xích quay theo chiều kim đồng hồ. Còn khi hạ vật xuống thì phải xoay ngược chiều kim đồng hồ. Các đĩa xích sẽ được tách ra từ đĩa phanh, đĩa ma sát bị hãm lại. Thông qua các chốt sẽ được nhả ra và vật sẽ được từ tự hạ xuống.

Pa lăng xích lắc tay là gì
Pa lăng xích lắc tay là gì

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích lắc tay 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP – Công Ty CP Máy và Thiết Bị Trường Phát
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Đ/c website: palangnhapkhau.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo thêm bài viết: Tổng kho pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ

Tổng kho pa lăng 2 tấn – Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, cáp điện 2 tấn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386